Vũ Cát Tường làm đạo diễn cho concert riêng mang tên “Người Bình Thường”

Đăng ngày:

Mới đây, Vũ Cát Tường vừa chính thức công bố concert “Người Bình Thường” sẽ diễn ra vào ngày 14/10/2023. “Cất công đi quãng đường thật xa, cuối cùng lại khiến mình nhận ra ba chữ ‘Người Bình Thường’ chính là đáp án cho những vướng mắc trong lòng…” – Vũ Cát Tường chia sẻ.

Vũ Cát Tường nói, bản thân từng được khán giả hỏi sẽ làm gì trong năm thứ 10 của một chặng đường đẹp như vậy. Ca sĩ chia sẻ đã giật mình vì vốn dĩ không nhớ đến cột mốc đặc biệt này nhưng sau đó lại cảm thấy hạnh phúc, nhẹ người bởi “những gì mình đi qua với khán giả, họ đã nhắc và nhớ Tường”.

Với cái tên Người Bình Thường, khác hẳn với 5 concert mà Vũ Cát Tường từng thực hiện trong nhiều năm qua. Nhưng nếu nhìn lại tổng thể, đó là một hành trình của trải nghiệm và chiêm nghiệm.

Vũ Cát Tường concert Người Bình Thường

Ảnh: Vector Present

Tại concert Hôm Nay Tường 30 diễn ra cách đây gần một năm, Vũ Cát Tường từng chia sẻ thứ bản thân không có khả năng tạo ra lần hai đó là tuổi trẻ nên luôn mong muốn mang đến cho khán giả những gì chân thật và nguyên bản nhất. Một năm qua, Vũ Cát Tường vẫn chưa bao giờ dừng lại trên hành trình đó, vẫn miệt mài với những sáng tạo nhưng cũng đắm chìm trong rất nhiều suy nghĩ của một người đã đi qua 1/3 cuộc đời khi thực hiện series podcast VCT Journey. Với Người Bình Thường cũng vậy.

“Tôi đã đi qua thời trẻ lao đi miệt mài không biết điều đó đúng hay sai. Mọi người đã hỏi vì sao lại là ‘Người Bình Thường’, thật ra nó lại mang ý nghĩa với tôi. Khi đã đi qua một thời tuổi trẻ, là người nổi tiếng và có được nhiều thứ, nuôi không ít ước vọng nhưng rồi nhận ra mình đã bỏ qua những may mắn giản đơn đời thường như bữa ăn ngon, một ngày đủ 3 bữa cơm…

Tôi không còn phải ép bản thân là làm cái này cái kia mới vui, mà là từng điều nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng đủ khiến mình hạnh phúc. Không có gì đảm bảo rằng tôi đang làm hài lòng mọi người nhưng chí ít, thứ tôi đang làm khiến bản thân hạnh phúc” – Vũ Cát Tường bộc bạch.

Vu Cat Tuong concert Người Bình Thường (1)

Ảnh: Vector Present


Xem thêm

Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival trở lại với mùa 2

Ái: Hành trình yêu đầy cảm xúc nhưng không kém phần lý tính của tlinh

Âm nhạc mùa Hè 2023 – Tuyển tập đa vị 


Ở concert Người Bình Thường, Vũ Cát Tường sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn – điều mà bản thân chưa từng trải nghiệm. Concert cũng được thực hiện ở một địa điểm “bình thường nhưng sẽ khác thường”, đó là một studio vốn chưa từng có ai làm show tại đó. “Tôi sẽ tự mình dựng lên tất cả. Trước đây đã là concert 5000 người tham gia, làm ở sân vận động hay trong nhà hát thì đó đều đơn thuần là những trải nghiệm, đến rồi đi. Lần này cũng thế, vai trò đạo diễn là một trải nghiệm mới đối với tôi”.

Vu Cat Tuong concert Người Bình Thường (2)

Ảnh: Vector Present

Không chỉ vậy, khác với những concert trước đây, Người Bình Thường là concert đầu tiên của Vũ Cát Tường áp dụng VCT Point (điểm tích luỹ trên website vucattuong.com – PV). Cụ thể, giá vé đồng nhất là 1,5 triệu đồng và khán giả sẽ được tặng áo Người Bình Thường khi mua vé. 

Riêng với những khán giả đang là membership trên website có thể quy đổi 500 VCT Point và chỉ mất thêm 1 triệu đồng để sở hữu tấm vé này. Theo chia sẻ của Vũ Cát Tường, ca sĩ và ekip mong muốn lan toả tinh thần của “người bình thường”, ai cũng như ai khi hoà mình vào âm nhạc.

Các concert của Vũ Cát Tường từng gây ấn tượng khi vừa mở bán đã cháy vé dù có giá khá cao, thậm chí lên đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên, khi đã bước qua những trải nghiệm đó, Vũ Cát Tường của tuổi 31 mong muốn tạo ra nhiều giá trị hơn và kết nối nhiều người cùng đồng hành với những gì mà bản thân chưa từng làm.

Poster Vu Cat Tuong concert Người Bình Thường

Ảnh: Vector Present

“Khi concert “Người Bình Thường’” diễn ra, tôi đã bước qua tuổi 31. Tôi cảm giác mình đã đi trên con đường một chiều của thời gian một cách rất bình lặng. Bản thân không đua với ai và làm điều mình thấy hạnh phúc. Concert đầu tiên của tôi diễn ra cách đây 7 năm, cũng là vào ngày 14/10. Nhưng tôi của hiện tại khác với 7 năm trước, không còn kiểu ‘nhất định phải toả sáng’ mà chỉ đơn giản là làm gì để kết nối với bao nhiêu người, ai có thể đến với mình” – Vũ Cát Tường nói thêm.

Concert Người Bình Thường diễn ra lúc 19h ngày 14/10 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhóm thực hiện

ELLE Feature Team

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more