Vũ Ngọc Đãng bấm máy “Vừa đi vừa khóc”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/08/2013 17:23:48

“Vừa đi vừa khóc” xoay quanh câu chuyện của một cô gái nghèo khó nhưng mạnh mẽ, phải giả trai để dễ sống, và một chàng trai đi tìm người mẹ đã bỏ rơi mình từ hồi 1 tuổi.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Anh cho biết “Vừa đi vừa khóc” như là một món quà dàng tặng mẹ, vì khi anh đang lưỡng lự không biết nên chọn sẽ làm tiếp phim điện ảnh hay trở lại với mảng truyền hình, thì mẹ anh hỏi: “Khi nào con lại làm phim truyền hình thế?” Vậy là anh quyết định luôn để làm phim cho mẹ xem.

“Vừa đi vừa khóc” xoay quanh câu chuyện của một cô gái nghèo khó nhưng mạnh mẽ, phải giả trai để dễ sống, và một chàng trai đi tìm người mẹ đã bỏ rơi mình từ hồi 1 tuổi với câu hỏi: “Vì sao mẹ lại làm như thế?”. Phim dự kiến dài khoảng 36 tập, đã được bấm máy vào tháng 5 vừa qua. Hai diễn viên chính là Minh Hằng – Lương Mạnh Hải.

Nói về bộ phim lần này, Lương Mạnh Hải tự tin cho biết: “Tôi thích “Vừa đi vừa khóc” lắm. Nó là một kịch bản rất lạ trong lịch sử truyền hình Việt Nam. Tôi cực kỳ tự tin nói thế.”

Còn Minh Hằng thì cắt phăng đi mái tóc dài tha thướt để hóa thân vào nhân vật Đông Dương giả trai trong phim. Cô cho biết dù rất tiếc, nhưng vì “Vừa đi vừa khóc”, đây là sự hi sinh hoàn toàn xứng đáng.

Lương Mạnh Hải cực kỳ tâm đắc với bộ phim này.

Lương Mạnh Hải cực kỳ tâm đắc với bộ phim này. 

Minh Hằng trên phim trường "Vừa đi vừa khóc"

Minh Hằng trên phim trường “Vừa đi vừa khóc”

 

Nhóm thực hiện

Bài: Thiên Di
Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện