Vũ Thu Phương tham gia Ngôi sao thiết kế thời trang

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:25:51

Lý Nhã Kỳ sẽ tạm rời ghế nhà đầu tư và thay thế cô là người đẹp Vũ Thu Phương trong chương trình Ngôi sao thiết kế thời trang.

Chương trình Ngôi sao thiết kế thời trang sẽ có thêm một sự thay đổi nữa vào tuần này, đó là việc nhà đầu tư Lý Nhã Kỳ tạm thời không xuất hiện và Vũ Thu Phương sẽ thay thế chiếc ghế trống đó.

Được xuất hiện dưới tư cách nhà đầu tư trong một cuộc thi thời trang – lĩnh vực mà cô vốn yêu thích bấy lâu, Vũ Thu Phương đã bày tỏ sự hào hứng của mình khi cho biết: “Tôi rất vinh dự khi được làm một trong ba Nhà đầu tư ở liveshow 3. Tiêu chí lựa chọn của tôi sẽ hướng đến những mẫu thiết kế thanh lịch, sang trọng nhưng không kém phần gợi cảm và tinh tế. Tôi đang rất háo hức trông chờ sản phẩm của các Nhà thiết kế trẻ với chủ đề “Trang phục đại chúng” trong tuần này”.

 

Vũ Thu Phương sẽ thay Lý Nhã Kỳ trong liveshow 3 của Ngôi sao thiết kế thời trang

Vũ Thu Phương sẽ thay Lý Nhã Kỳ trong liveshow 3 của Ngôi sao thiết kế thời trang

Ngôi sao thiết kế thời trang là sân chơi giúp các thí sinh có điều kiện thể hiện sự sáng tạo, cho ra mắt những sản phẩm ấn tượng, cập nhật xu hướng thế giới và có cơ hội đến trực tiếp với người sử dụng thông qua các nhà đầu tư ngay trong chương trình.

Tuần trước, Ngôi sao thiết kế thời trang cũng đã có sự thay đổi về người đại diện nhà đầu đầu tư của Elise khi Đan Lê vì lý do sức khỏe không thể tiếp tục theo chương trình.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện