“Vùng đất tò mò” – Chương trình cho bé đón hè

Đăng ngày:

Chương trình chào đón mùa hè cho trẻ “Vùng đất Tò Mò 2017” sẽ được tổ chức tại Công viên Mùa Xuân – Khu đô thị Ecopark vào ngày 28/5/2017.

Là một “sản phẩm” của Mamamy tổ chức hướng đến ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6. Theo đó, Vùng đất Tò Mò 2017 sẽ được tổ chức tại Công viên Mùa Xuân – Khu đô thị Ecopark vào ngày 28/5/2017.

Vùng đất tò mò – Nơi trí tưởng tượng bắt đầu.

Ở Vùng đất Tò Mò – Nơi trí tưởng tượng bắt đầu, bố mẹ sẽ được cùng các con nhìn ngắm, trải nghiệm, cảm nhận, vui chơi những thứ hoàn toàn lạ lẫm mà chỉ nơi đây mới có như: những cây cổ thụ màu hồng, những khóm nấm đến cả 3m, màu tím đỏ mọc ra từ đất, những loài động vật chỉ có trong tưởng tượng như khủng long bạo chúa, thậm chí còn trên cả tưởng tượng vì khủng long bạo chúa này còn có cánh, hoặc như là cả một nhà máy sản xuất kẹo bông chưa từng xuất hiện tại Việt Nam.

Một sự kiện lý thú, ý nghĩa dành cho bé đón hè.

Từ các trò chơi đòi hỏi thể lực.

Đến những trò đòi hỏi tính sáng tạo.

Cùng với vô vàn những trò chơi từ hoạt động thể lực, tính gắn kết, tính khéo léo, kiên nhẫn cho đến những trò chơi đầy tính sáng tạo không chỉ cho các bé mà cho cả bố mẹ các bé cùng tham gia. Các bố mẹ sẽ cùng chơi với các bé để cùng cảm nhận, cùng tìm hiểu những thứ mà VĐTM muốn truyền tải để họ thực sự tin rằng, sự tưởng tượng, sức sáng tạo là vô tận, là sức mạnh dẫn dắt con người ta đến thành công.

Cơ hội gắn kết bố mẹ và con cái khi cùng tham gia các trò chơi.

Ông Bùi Minh Tuấn – Đại diện BTC chia sẻ: “Sự tưởng tượng thực sự có sức mạnh kỳ diệu, nó có thể dẫn dắt con người ta đến thành công bởi nó là tiền đề, là định hướng, là mục tiêu để con người ta có đích đến”, và đó cũng là mục đích của Mamamy muốn gửi đến các gia đình.

Với sân chơi này, trí tưởng tượng của các em sẽ được kích thích và khơi nguồn sáng tạo.

Để tham gia chương trình, các thành viên cần có tấm thẻ hộ chiếu qua cửa. Theo dõi fanpage để sở hữu “tấm hộ chiếu” tham gia chương trình: https://www.facebook.com/vungdattomo/

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more