“Vùng đất tò mò” – Nơi của những sự khác lạ cho các bé

Đăng ngày:

“Vùng Đất Tò Mò” – một sự kiện dành cho trẻ em vừa diễn ra ngày 28/5 tại Công viên Mùa Xuân, khu đô thị Ecopark đã để lại nhiều ấn tượng tốt cho các bé tham dự.

Trong lúc các sân chơi cho trẻ, các sự kiện vui chơi để bố mẹ chơi cùng bé đang thiếu vắng, Vùng Đất Tò Mò – một sự kiện được tổ chức lần thứ 2 bởi Mamany đã đem đến rất nhiều điều thú vị dành cho các gia đình.

Đúng 8h sáng, những cư dân đầy háo hức đã xếp hàng ngay ngắn tại cổng vào. Các cư dân tí hon được cư dân bố mẹ dắt tay, nhấp nhổm khi thấy hàng loạt các bạn nghệ sĩ đang đợi mình ở đường vào Vùng Đất Tò Mò.

Tất cả mọi chi tiết trong Vùng Đất Tò Mò đều được tạo ra từ sức sáng tạo vô hạn và thái độ cầu toàn đến cực đoan. Những thứ khổng lồ, những thứ khác lạ, những trò chơi độc lạ, những cách chơi khác biệt, những giá trị mang tính nhân văn mà duy nhất chỉ Vùng đất Tò Mò mới có đã thoả mãn mọi giác quan những người bước chân vào đây, để lại cho họ những cảm xúc vô cùng hưng phấn, rồi cả tiếc nuối khi rời đi.

MC Phan Anh cũng đưa gia đình mình đến tham gia VDTM

MC Phan Anh cũng đưa gia đình mình đến tham gia VDTM, sân chơi mà anh và các cô cậu nhóc mong ngóng cả tháng nay.

Hàng trăm tình nguyện viên và các nghệ sĩ biểu diễn trong những trang phục độc đáo ngay lập tức mang lại cảm giác phấn khích như được bước vào một vùng đất mới lạ, toàn những điều kỳ thú nhưng lại cực kỳ thân thiện.

Tham gia Vùng Đất Tò Mò 2017, các “cư dân” của vùng đất này đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị: Lao vào Đại Dương Bọt Mát Mịn rộng 400m2 cùng Chiến hạm anh hùng để “bảo vệ kho báu”; Xích đu cơ học khổng lồ cao bằng 5 tòa nhà 2 tầng; Không gian Rừng Muôn Màu ngập tràn sắc màu của những loại muông thú được nghệ sĩ hóa thân với những bộ trang phục lạ mắt, được làm ra bằng sự tỉ mỉ, công phu khi hầu hết là cắt, khâu, dán bằng tay; Những sản phẩm khổng lồ được điêu khắc ra từ xốp có 1 0 2 của Việt Nam như những cây cổ thụ màu hồng cao 4,5m với gốc 3 người ôm không xuể, núp dưới những cây nấm khổng lồ cao 3m, 5m tương đương 1 đến 2 tầng nhà; chui vào bụng hoặc trứng của chú khủng long bạo chúa có cánh cao 4,5m; ngắm tác phẩm của sự tưởng tượng “nhà máy kẹo bông”. Thưởng thức kem và kẹo bông được “sản xuất” ra từ “nhà máy” này; màn trình diễn Carnaval sôi động, màu sắc với hàng trăm nghệ sĩ trong trang phục mascott, đi cà kheo, trình diễn bong bóng nghệ thuật; vẽ mặt nghệ thuật; nghỉ ngơi tại khu đệm hơi Lamzac

Sau màn chào đón nồng nhiệt, các cư dân tập trung tại Thị Trấn Mê Mẩn để cùng “gọi” các vị thần ở Vùng Đất Tò Mò thức dậy. Món quà mà các vị thần mang đến là một vũ điệu cực kỳ sôi động cùng với phép màu “bột tò mò” ban may mắn và trí tưởng tượng cho các cư dân.

Các bé chơi mê man trong Đại Dương Bọt Mát Mịn.

Ở trò Đại Chiến Lợn Xanh, Bố mẹ phải vượt chướng ngại vật để lấy bóng nước về cho con “hạ gục” quái vật lợn xanh.

Thi làm bá chủ đường đua dưới sự cổ vũ cuồng nhiệt của các bố mẹ.

Thi làm bá chủ đường đua dưới sự cổ vũ cuồng nhiệt của các bố mẹ.

Với hàng loạt những thứ khác lạ, hấp dẫn, những thứ khổng lồ, duy nhất của Vùng đất Tò Mò, được tạo nên bởi sự đòi hỏi khác biệt hoàn toàn về ý tưởng và chất lượng, đây là một dấu ấn trong các hoạt động dành cho trẻ đón Hè 2017 và đón ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6. 

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more