WE CREATE VIETNAM tổ chức sự kiện “WOMEN WHO CREATE – Gặp gỡ Mùa Thu”

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/11/2017 15:16:05

WECREATE | VIETNAM – NGÔI NHÀ KHỞI NGHIỆP CHO PHỤ NỮ đã trải qua một năm đáng nhớ. Để kỷ niệm một năm thành lập, đồng thời ghi nhận những tiến bộ của cộng đồng nữ doanh nhân mà WECREATE | VIETNAM đã góp phần hỗ trợ phát triển, WECREATE | VIETNAM tổ chức sự kiện “WOMEN WHO CREATE – Gặp gỡ Mùa Thu”

Đã có gần 2.000 lượt người tham dự các sự kiện doanh nghiệp và khóa huấn luyện, 380 doanh nhân đã được huấn luyện bởi 95 mentor có kinh nghiệm thực tế trong nhiều lĩnh vực. Nhiều doanh nghiệp đã tăng doanh thu từ 10 – 200%. Từ các doanh nhân được đào tạo đã có nhiều doanh nghiệp mới ra đời với hơn 250 việc làm mới được tạo ra. Một số doanh nghiệp đã tiếp cận được với nguồn vốn vay, đầu tư.

HNEW công bố Vòng chung kết Bông Sen Vàng Thủ đô 2017 và giới thiệu Bộ nhận diện thương hiệu mới
Sáng 26/9, tại Hà Nội, Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội (HNEW) đã tổ chức buổi họp báo công bố Vòng chung kết Cuộc thi Bông Sen Vàng Thủ Đô 2017 và...

We Create

WOMEN WHO CREATE – Gặp gỡ Mùa Thu

hoạt động doanh nhân

Đến nay WECREATE | VIETNAM đã hoàn thành 3 khóa StartUp Academy, cung cấp huấn luyện chuyên sâu cho hơn 30 doanh nhân, trong đó hầu hết là doanh nhân nữ.

Khởi đầu của sự kiện doanh nghiệp này là một phần của sáng kiến hợp tác giữa Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ và Startup Cup, được thực hiện bởi Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, VCCI và Tổ chức Hòa bình và phát triển Tây Ban Nha (PYD), WECREATE | VIETNAM đã cung cấp các buổi huấn luyện, kết nối kinh doanh, các buổi đào tạo đặc thù, kết nối với cộng đồng, truyền thông và kết nối với thị trường, nguồn vốn cũng như các công nghệ và nguồn lực cần thiết để nâng tầm bất kỳ doanh nghiệp nào. Đến nay, Chương trình đã được chuyển giao thành công cho đối tác địa phương là Công ty TNHH XLABS.

sự kiện của các doanh nhân

hoạt động doanh nghiệp

“Trung tâm này sẽ có tác động đến nhiều người, và từ đó sẽ giúp Việt Nam không chỉ tiếp tục đạt tăng trưởng, mà còn duy trì và bảo vệ được những gì xã hội coi trọng: thể trạng của môi trường, chất lượng sống của người lao động, giáo dục và phương tiện sáng tạo dành cho lực lượng dân số trẻ, năng động và giàu tinh thần khởi nghiệp”, Ngài đại sứ Hoa Kỳ Ted Osius đã phát biểu tại buổi lễ khởi động WECREATE | VIETNAM khi ông còn đường nhiệm. Đây cũng là mục tiêu lâu dài mà WECREATE | VIETNAM đang hành động để đạt được.

Tại sự kiện doanh nghiệp, có khu vực trưng bày sản phẩm của các nữ doanh nhân và phần giới thiệu dự án của các doanh nhân mới. Đây sẽ là nơi để các doanh nhân nữ chia sẻ những câu chuyện, cảm hứng và những kinh nghiệm quý báu trong quá trình khởi nghiệp của họ. Và đây cũng sẽ là nơi vinh danh và gửi lời cảm ơn chân thành tới những mentor, tình nguyện viên và các đối tác đã hỗ trợ rất tích cực cho sự phát triển của cộng đồng doanh nhân nữ của WECREATE | VIETNAM trong năm qua.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện