Đón Giáng Sinh 2018 cùng show thời trang ứng dụng Your style fashion show

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/12/2018 13:30:29

Đến hẹn lại lên, buổi trình diễn Your style fashion show lần thứ 2 sẽ quay trở lại nhân dịp Giáng sinh năm 2018 tại thủ đô Hà Nội.

Your Style Fashion Show lần thứ II đảm bảo giữ và phát huy cao nhất những mục tiêu trọng tâm mà các nhà tổ chức hướng đến: vừa mang đến những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng vừa tạo môi trường lành mạnh cho các thương hiệu, các cá nhân, các nhà thiết kế có cơ hội mang sản phẩm của mình tới gần hơn với khách hàng, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, giá thành hợp lý.

Các thương hiệu trình diễn tại Your Style Fashion Show lần thứ II: Đắc Ngọc Designer House; La Sen Vũ; Azalea; Tamara Joseph; Mỵ Fashion; Phoenix; ChuLa.

show thời trang ứng dụng Your style fashion show

Các nghệ sĩ, nhà thiết kế trong và ngoài nước tham gia chương trình.

show thời trang ứng dụng Your style fashion show 2

Đặc biệt, điểm nhấn quan trọng của show diễn năm nay là sự kết hợp với Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam – VIJFW 2018. Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018 là chương trình được tổ chức thường niên tại Việt Nam với nhiều chủ đề đa dạng, lấy cảm hứng từ những kinh đô thời trang lớn nhất trên thế giới.

Đây là nơi quy tụ và vinh danh các nhà thiết kế hàng đầu trong và ngoài nước, cùng với sự góp mặt trình diễn của hơn 400 người mẫu nhí với 13 bộ sưu tập mới nhất của các thương hiệu thời trang danh tiếng trong nước và quốc tế. Với sứ mệnh kết nối, lan tỏa và quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế thông qua thời trang, VIJFW 2018 hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm lớn của các đơn vị truyền thông và giới mộ điệu.

NTK Anh Triệu – Thương hiệu EllieVũ: “Hãy yêu con như con là”
Đó là một buổi tối đầu Đông Hà Nội, Anh Triệu – Nhà sáng lập và thiết kế thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp EllieVũ đã dành cho ELLE Việt Nam...

Hướng đến các giá trị nhân văn – lan tỏa thông điệp yêu thương bằng cách dành toàn bộ số tiền bán vé để xây dựng thư viện, tủ thuốc, khu vui chơi cho trẻ em nghèo miền núi. Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018 không chỉ là điểm hẹn đặc biệt của những người đam mê thời trang, mà còn là một trong những hoạt động nhân ái hướng tới những giá trị vì cộng đồng.

Mùa đầu tiên là hành trình tìm về cội nguồn lịch sử dân tộc, với Hoàng Thành Thăng Long – một trong những di sản văn hoá thế giới được UNESCO công nhận. Đặc biệt, sân khấu trình diễn là cổng thành Đoan Môn, xưa kia là nơi ở của hoàng tộc và tập trung làm việc của triều đình. VIJFW 2018 hướng đến không gian nghệ thuật sáng tạo với những gam màu của truyền thống, hình ảnh cổng thành với ba tầng lầu nguy nga tráng lệ, lối kiến trúc đặc sắc ấn tượng hay những hình ảnh biểu trưng cho kỳ quan thiên nhiên, văn hóa thế giới cũng được xuất hiện trên sân khấu chính của tuần lễ thời trang lần này.

Một số hình ảnh các mẫu sẽ xuất hiện trong show diễn thời trang ứng dụng – Your Style Fashion Show:

show thời trang ứng dụng Your style fashion show 3

show thời trang ứng dụng Your style fashion show 4

show thời trang ứng dụng Your style fashion show 5

show thời trang ứng dụng Your style fashion show 6

show thời trang ứng dụng Your style fashion show 7

show thời trang ứng dụng Your style fashion show 8

Thời gian và địa điểm diễn ra chuỗi sự kiện:

  • Ngày 21/22/ 12: Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam – VIJFW 2018 được tổ chức tại Khu di tích Hoàng Thành Thăng Long (Số 19C Hoàng Diệu, Quận Ba Đình, Hà Nội).
  • Ngày 22-23/12: Trưng bầy, bán sản phẩm thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm,… chụp ảnh với áo dài, test vân tay miễn phí,
  • Ngày 23/12: Trình diễn Your Style Fashion Show tại Nhà Bát Giác – Vườn hoa Lý Thái Tổ, Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chương trình còn có sự xuất hiện của Thư họa gia Kiều Quốc Khánh với phần trình diễn thư pháp để mở màn cho đêm diễn thêm phần ý nghĩa. Bên cạnh đó là màn trình diễn tươi mới, cuốn hút đẹp tới từng bước chân của dàn mẫu nhí đến từ Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí Sao Style Academy.

Xem thêm:

Triển lãm “Điều Tuyệt Vời Giản Đơn” và thông điệp nước tinh khiết mang đến niềm vui giản dị

Những thiết kế Haute Couture lộng lẫy đang được trưng bày tại triển lãm Dior ở Denver

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện