Zone 87 – Khu phức hợp mới dành cho giới trẻ tại trung tâm Nguyễn Huệ

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/11/2017 16:27:39

Dự kiến Zone 87 sẽ là một “thiên đường” mới cho các bạn trẻ Sài Gòn trong thời gian sắp tới.

Midu chọn phụ kiện cho “nàng Cám” Ninh Dương Lan Ngọc
Hội ngộ trong sự kiện khai trương một nhãn hàng trang sức vào sáng 12/8, Midu rất nhiệt tình chọn cho “nàng Cám” những phụ kiện làm đẹp xinh xắn,...

Cuối tuần qua, khu vui chơi giải trí phức hợp Zone 87 do nữ diễn viên Midu làm chủ chính thức khai trương tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Nhà hàng Salsa - Ẩm thực Mỹ Latin tại phố đi bộ Nguyễn Huệ
Salsa được quản lý bởi Tập đoàn Quản lý Bất động sản Windsor (Tập đoàn WMC), công ty quản lý nhà hàng, khách sạn và dịch vụ bất động sản đặt trụ...

Xuất hiện trong bộ đầm ren quyến rũ, Midu khiến ai cũng ngỡ ngàng vì sự xinh đẹp, trẻ trung. Bỏ ngoài tai những tin đồn tình cảm, nữ diễn viên vẫn vui vẻ đến buổi khai trương “đứa con tinh thần” Zone 87 – mô hình giải trí du nhập từ Thái Lan, kết hợp ẩm thực và thời trang đầu tiên có mặt tại Sài Gòn. Dù 10h khu vui chơi phức hợp Zone 87 mới chính thức khai trương nhưng chưa đến 7h sáng, hàng trăm bạn trẻ đã xếp hàng chờ khám phá địa điểm “sống ảo” cực chất này.

MIDU

Điều này khiến Midu không khỏi vui mừng, cảm động, nữ diễn viên cũng chia sẻ rằng: “Zone 87 không phải là ngôi nhà của riêng Du mà còn là của hơn 60 gian hàng thời trang, ẩm thực đang có mặt. Đây cũng là dự án Du tâm huyết rất nhiều suốt nửa năm qua, vì Du nhận ra giới trẻ đang rất cần một không gian giải trí hiện đại. Du hy vọng Zone 87 không chỉ là địa điểm yêu thích của bạn trẻ Sài Gòn mà còn là nơi để du khách nước ngoài có thể tìm hiểu văn hóa Việt Nam”.

khu giải trí

Suốt hai tháng không tham gia sự kiện, từ chối mọi lời mời đóng phim, nữ diễn viên đã dành trọn tâm huyết khi quyết định đầu tư vào khu vui chơi giải trí đầu tiên tại Sài Gòn. Dù đang theo đuổi lĩnh vực không thuộc sở trường nhưng với tâm huyết cùng sự nghiêm túc đầu tư, Midu khiến người hâm mộ không khỏi cảm phục trước cá tính độc lập, giỏi giang của mình.

khu mua sắm mới

Trong sự kiện này, Midu đã bày tỏ những kỳ vọng khi đặt niềm tin vào Zone 87 cũng như không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả bạn trẻ đã có mặt, không ngại mưa gió, đến xếp hàng và ủng hộ khu vui chơi giải trí phức hợp trong ngày khai trương.

khu mua sắm Nguyễn Huệ

chụp hình checkin

khai trương khu giải trí phức hợp

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện