Điều khoản & Điều kiện – Khảo sát độc giả Tạp chí ELLE

1. Thời gian áp dụng:

19/09/2017 – 19/10/2017

2. Phạm vi chương trình khảo sát:

Hà Nội và Hồ Chí Minh

3. Đối tượng tham gia:

– Công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam.

Lưu ý: Nhân viên công ty và cộng tác viên của Ringier Việt Nam không được tham gia nhận quà của chương trình.

4. Sản phẩm quà tặng trong chương trình:

Sản phẩm quà tặng bao gồm:

– 5 cặp vé đến Madagui Resort 

– 500 set mặt nạ dưỡng da của The Body Shop

– 1000 kem chống nắng Sunplay

5. Cách thức tham gia và Quà tặng

Khi hoàn tất điền đầy đủ thông tin vào bảng khảo sát tại http://www.elle.vn/khaosat2017, ELLE sẽ ghi nhận thông tin của độc giả.

  • 5 độc giả may mắn sẽ được chọn ngẫu nhiên trong tổng số độc giả gửi thông tin khảo sát đầy đủ và trong thời gian chương trình.
  • 500 độc giả đầu tiên gửi thông tin khảo sát đầy đủ trong thời gian chương trình, mỗi độc giả sẽ nhận được 1 set mặt nạ của The Body Shop.
  • 1000 độc giả gửi thông tin khảo sát đầy đủ tiếp theo trong thời gian chương trình, mỗi độc giả sẽ nhận được 1 tuýp kem chống nắng Sunplay.

6. Thời gian nhận giải

Quà tặng sẽ được gửi đi từ 30/10 đến 15/11/2017. Thời gian nhận quà từ 7-14 ngày tuỳ vào địa chỉ của độc giả.

7. Các quy định khác

– Để đủ điều kiện tham gia chương trình, độc giả cần hoàn tất các câu hỏi trong khảo sát của ELLE chậm nhất ngày 19/10/2017.

– Bằng việc tham gia chương trình này, bạn đã chấp nhận tất cả các Điều khoản và Điều kiện của các chương trình được liệt kê trong Thể lệ này, và các nội dung thay đổi liên quan đến chương trình này (nếu có).

– Các quà tặng thuộc chương trình khảo sát này đều không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. 

– Đối với những trường hợp người tham gia chương trình có những hành vi gian lận mà Ban tổ chức phát hiện, hoặc có hành vi trục lợi trái phép hay làm ảnh hưởng đến uy tín của Tạp chí Phái đẹp ELLE, Ban tổ chức sẽ hủy cơ hội nhận phần quà tặng của người vi phạm không cần báo trước.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khảo sát này, Ban tổ chức có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

– Ban tổ chức có quyền sử dụng hình ảnh, tư liệu và các thông tin liên quan đến người trúng thưởng cho mục đích quảng cáo, khảo sát của Tạp chí Phái đẹp ELLE mà không phải trả bất kỳ một khoản phí nào.

– Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

– Thể lệ có thể được thay đổi để phù hợp hơn với người tham gia, tuy nhiên thời gian & quà tặng vẫn không giảm so với thể lệ đã công bố trước đó.

– Khách hàng trúng thưởng chịu trách nhiệm nộp thuế thu nhập cá nhân (nếu có) theo quy định của pháp luật Việt nam hiện hành.

– Khách hàng trúng thưởng có trách nhiệm phối hợp, thực hiện và tuân thủ theo các thủ tục, quy trình trả thưởng theo quy định của Ban Tổ chức.

8. Liên hệ

Fanpage: https://www.facebook.com/ellevietnam