Đi du lịch bằng tài khoản Instagram

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/11/2015 11:04:56

Những ô hình vuông của Instagram luôn kích thích trí tưởng tượng và trong tích tắc có thể đưa bạn đến những vùng đất mới mẻ, đầy thú vị.

@COLINCABALKA

Colin Cabalka là một người vui tính, không thích ngồi yên một chỗ. Anh cho rằng sự nghiệp của mình là làm nghệ sĩ. Colin thích trải nghiệm mọi thứ, miễn sao điều đó mang lại những hứng khởi trong tâm hồn. Anh cùng bạn thân của mình đi khắp nơi để chụp hình hay ghi lại các khoảnh khắc thú vị của cuộc sống xung quanh.

tai khoan instagram colincabalka

@GOLDIE_BERLIN

Đến từ Đức, Sylvia Matzkowiak, chủ nhân của tài khoản Instagram @Goldie_berlin, tự nhận mình là người chuyên viết nhật ký du lịch. Sylvia chụp tất cả những gì thú vị lướt qua mắt cô. Đôi lúc là hình ảnh đông đúc của thành phố New York bận rộn, hay chỉ là khoảnh khắc lắng đọng của những sự vật xung quanh. Đối với Sylvia, máy ảnh chỉ là công cụ, cô chụp ảnh bằng cảm nhận của đôi mắt.

tai khoan instagram goldie

@JEWELSZEE

Jewels Lynch sinh sống ở Úc và là mẹ của hai cô con gái xinh xắn. Sau khi thắng các giải thưởng về chụp ảnh bằng iPhone, Jewels đã quyết tâm mua máy ảnh kỹ thuật số và nghiêm túc học hỏi thêm về nghệ thuật nhiếp ảnh. Jewels là một trong những Instagramer được follow nhiều nhất ở Úc (gần 95.000 followers). Cô thích nhất đi du lịch đến những nơi hoang dã hay ít người tới và chụp lại những bức ảnh về các chuyến phiêu lưu của mình.

tai khoan instagram jewelszee

@TYSCHMITT

Ty Schmitt là nhiếp ảnh gia chuyên chụp phong cảnh và thiên nhiên. Tài khoản của anh trên Instagram có khoảng 16.000 followers. Ty Schmitt tự học tất cả về nhiếp ảnh, anh rất thích đến những danh lam thắng cảnh kỳ vĩ ở mọi châu lục để ghi lại khoảnh khắc có một không hai của thiên nhiên.

tai khoan instagram tyschmitt

@LANDLOPERS

Matt Long thích đi đến những nơi sang trọng và đắt đỏ. Anh không chỉ là nhiếp ảnh gia mà còn là một blogger viết về du lịch. Matt Long sinh sống ở Mỹ, Instagram của anh chứa đựng vô số hình ảnh về những công trình kiến trúc đẹp, nhà hàng hạng sang và các khu nghỉ dưỡng 5 sao.

tai khoan instagram landlopers

Xem thêm: 

Du lịch Ý: Vùng bờ biển Liguria hoang sơ với năm thị trấn nhỏ

Du lịch Ấn Độ – Lang bạt nơi xứ Ấn

Du lịch Nhật Bản Yokohama – Cánh cửa giao thương

Nhóm thực hiện

Bài: Vân Trang – Hình ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Du lịch