Du lịch cùng thời trang

Đăng ngày:

“Khi chuẩn bị du lịch, hãy bày ra tất cả quần áo và tiền bạc mà bạn muốn đem theo. Sau đó thì chỉ lấy một nửa quần áo, và gấp đôi số tiền đó” – Susan Heller.

Lời khuyên khôn ngoan của nhà văn Susan Heller đã đánh trúng tâm lý chung của phụ nữ khi chuẩn bị hành lý cho chuyến du hành sắp tới của mình, và giải quyết nhanh chóng câu hỏi muôn thuở của họ: “Không biết thế này đã đủ chưa?”.

Thật vậy, khi chuẩn bị đồ đạc cho chuyến du lịch phương xa, phái đẹp thường có xu hướng đem nhiều quần áo hơn họ thực sự cần, để rồi hậu quả là những tiếng thở dài tiếc nuối vì không còn đủ chỗ để đem về thêm vài món quà lưu niệm độc đáo từ vùng đất mình vừa đi qua.

1

Càng Ít, Càng Tốt

Nhà tạo mẫu Diane Von Furstenberg nói rằng “tôi luôn là người đem theo cái vali nhẹ nhất”. Tuy nhiên, ít hành lý không đồng nghĩa với việc nghèo nàn về trang phục. Lời khuyên của bà là hãy đem theo quần áo với những màu chủ đạo (trắng, đen, nâu, xám, bạc, lam, xanh, vàng, đỏ) để có thể dễ dàng pha trộn chúng với nhau, tạo ra nhiều kiểu trang phục đa dạng trong suốt chuyến đi.

Theo kinh nghiệm của bà, trước khi chuẩn bị xếp quần áo vào vali, “hãy bày quần áo ra trước mặt và tính trước xem bạn sẽ kết hợp chúng như thế nào, và loại bỏ dần dần những quần áo không cho nhiều lựa chọn”.

Không chỉ vậy, phụ trang cũng là phần quan trọng không kém làm tăng thêm sự thú vị cho thời trang của bạn khi đi du lịch, và chúng là lựa chọn khôn ngoan vì không chiếm nhiều chỗ cũng như cân nặng trong hành lý.

Sau cùng, hãy đem quần áo làm từ những loại vải nhẹ và không nhàu! Điều này giúp bạn không mất nhiều thời gian cho việc chăm sóc quần áo, và có nhiều cơ hội hơn cho việc khám phá vùng đất mà bạn vừa đặt chân đến!

Nhóm thực hiện

Bài Thanh Minh

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Du lịch