Ghé New York dễ đụng “sao” – Phần 1

Đăng ngày:

(Phái đẹp – ELLE) Chẳng phải vô cớ mà các ngôi sao Hollywood chọn “thành phố không ngủ” này làm nơi thường trú dài hạn!

Highline

1

Công viên trên cao dài 1,6km này nối từ phố Gansevoort đến bờ Tây phố 20 được “cải tạo” từ hệ thống đường ray cũ chuyên vận chuyển lương thực. Vẻ “công nghiệp” kèm cây xanh ngút tầm mắt khiến Highline trở thành một điểm hút khách vào những mùa ấm áp.

Ăn “bụi” kiểu New York

2

Đến phố 53 cắt với đại lộ số 6, đừng ngạc nhiên nếu bạn luôn thấy hàng người dài đứng chờ thử món ngon Halal “bụi” kiểu New York. Đồ Halal xuất hiện gần hết trên các con phố trọng điểm của New York và có lẽ vì thế vị cơm gà Halal trở thành một vị rất đặc trưng của thành phố này.

Sleep no more, NYC

3

Thử tượng tượng bạn bị kẹt 3 tiếng trong thế giới của Shakespeare, lần theo bi kịch nghẹt thở của Macbeth trong một nhà kho 6 tầng. Bạn phải đeo mặt nạ và bị cấm giao tiếp.

911 Memorial

5

Đã quá muộn để ngắm tháp đôi Trung tâm thương mại thế giới, nhưng không bao giờ là muộn để ghé thăm công trình tưởng niệm nạn nhân cuộc khủng bố 11/9 ở quận Manhattan. Bản thân thiết kế của hai hồ nước khổng lồ khắc tên những nạn nhân thiệt mạng không chỉ mang đậm giá trị tình cảm mà còn được đánh giá cao về mặt kiến trúc.

West Village

4

Nếu là fan của serie phim Sex and the city, bạn sẽ dễ dàng nhận ra ngôi nhà của Carrie Bradshaw trên con phố Perry ở West Village. Bản thân diễn viên Sarah Jessica Parker cũng sống ở đây, chưa kể hàng loạt các ngôi sao khác như Liv Tyler, Julliana Moore… Các con phố của West Village được coi là đẹp và thơ mộng nhất thành phố New York.

Bài Trang J.AN

PHÁI ĐẸP – ELLE

ELLE.VN

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Du lịch