Những địa điểm du lịch tuyệt vời đáng trải nghiệm một lần trong đời

Đăng ngày:

Khi đến bất kỳ một vùng đất nào, không chỉ là đặt chân tới lãnh thổ của vùng đất đó, mà sẽ hít căng lồng ngực bầu không khí nơi đó, hòa mình cùng với bản sắc văn hóa và có vài ba phút giây “rồ dại” để đời.

Trong những ngày vô định của tuổi trẻ, tôi đã để tâm trí mình rong ruổi trên những cung đường vô hướng mà nơi đó thanh xuân không chỉ là những cơn mưa rào, còn là những ngày nắng Hè rực rỡ, những bước chân đầy hăm hở và những trải nghiệm đã thấm sâu vào từng tế bào. Tôi luôn quan niệm rằng, khi đi đến bất kỳ một vùng đất nào, không chỉ là đặt chân tới lãnh thổ của vùng đất đó, mà sẽ hít căng lồng ngực bầu không khí nơi đó, hòa mình cùng với bản sắc văn hóa và có vài ba phút giây “rồ dại” để đời. Tôi gọi đó là những chiến tích oai hùng trên những cuộc hành trình của một thời nông nổi.

Hãy cùng ELLE điểm qua những những địa điểm du lịch tuyệt vời trên thế giới mà nếu có thể, bạn hãy đến đây một lần. Đó là “bản nhạc không lời” của cực quang tại Iceland, là con đường đi đến “thành phố đã mất” của người Inca, ngắm hoàng hôn trên những vùng đất trải dài xa tận chân trời tại những safari ở châu Phi, ngược dòng thời gian trên Trường Thành hay tham gia vào “chuyến phiêu lưu vĩ đại nhất thế giới” bắt đầu từ London sang tận Trung Á…

dia diem du lich _ Inca Trail _ elleman5

dia diem du lich _ Northen Line _ elleman3

Đọc thêm đầy đủ danh sách những đia điểm du lịch tuyệt vời này tại đây:

Những địa điểm du lịch tuyệt vời nên thử trải nghiệm một lần trong đời

 

Nhóm thực hiện

Lê Tùng (Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more