Shopping mỹ phẩm Nhật

Đăng ngày:

Nếu quan tâm đến làm đẹp và mua sắm mỹ phẩm, bạn không thể bỏ qua 5 địa điểm sau, được gợi ý bởi biên tập viên làm đẹp của ELLE Nhật.

Shiseido the Ginza

ellevn-living-shopping decor-shiseido

news1

the_ginza0056

Tọa lạc tại vị trí mà trước đây là bộ phận mỹ phẩm Nhật Shiseido, vốn được mở cửa lần đầu năm 1916, Shiseido The Ginza thổi một luồng sinh khí mới vào đại lộ Chuo, khu phố chính của Ginza. Mỗi khu vực trong 3 tầng lầu có thể đáp ứng nhu cầu từng người: từ cửa hàng mỹ phẩm, dịch vụ tư vấn chăm sóc da, tạo mẫu tóc, trang điểm, đến cả studio chụp hình. Không chỉ có Shiseido, tại đây bạn có thể tìm thấy đa dạng các loại mỹ phẩm Nhật từ dưỡng da, trang điểm, chăm sóc tóc, nước hoa cao cấp như Cle de Peau Beaute, Maquillage, thông dụng như Majolica Majorca (nổi tiếng với mascara có sợi fiber làm dày và dài mi), hoặc chỉ có ở nội địa như Integrate, Tsubaki, Benefique, Uno (mỹ phẩm dành cho nam giới)…

ellevn-living-shopping decor-donquijote

Don Quijote

Nếu lo lắng vì thời gian ban ngày hạn hẹp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua sắm mỹ phẩm Nhật tại Don Quijote, hệ thống bán lẻ với hơn 160 địa điểm trải rộng khắp Nhật và có nơi mở cửa 24/24. Sản phẩm ở đây rất đa dạng, bao bì xinh xắn đúng kiểu made in Japan. Bạn luôn có thể tìm mua thứ gì đó cho mình hoặc làm quà cho bạn bè.

ellevn-living-shopping decor-donquijote1

Fancl Ginza Square

3f_e38395e382a1e383b3e382b1e383ab-e38393e383a5e383bce38386e382a3e382b7e383a7e38383e38397

Cũng trên trục đường mua sắm khu Ginza sầm uất, Fancl Ginza square là một trong những trung tâm chăm sóc da và làm đẹp nổi tiếng nhất tại Nhật. Ở tòa nhà này, ngoài những shop bán sản phẩm chăm sóc da còn có salon kiểm tra sức khỏe và nhà hàng organic.

Isetan Beauty Apothecary

01_galleryNSP8907Nếu đã quen với hệ thống trung tâm mua sắm Isetan, lần này bạn hãy thử chỉ mua sắm mỹ phẩm tại Isetan Beauty Apothecary, nơi bạn có thể tìm thấy hầu hết các thương hiệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên trên thế giới. Ngoài ra, ở đây còn thường xuyên diễn ra các hoạt động giới thiệu mỹ phẩm mới và các phương thức làm đẹp. Không chỉ ở Tokyo, hệ thống Isetan còn có ở nhiều tỉnh thành của Nhật như Tachikawa, Matsudo, Urawa, Fuchu, Shizuoka, Kyoto, Osaka…

Uka

Muốn chăm sóc đôi bàn tay ngọc ngà hay đơn giản chỉ là massage đầu thư giãn, bạn có thể trải nghiệm tại uka. Đây là thương hiệu tạo dựng bởi Kiho Watanabe, một chuyên gia làm móng nổi tiếng ở Nhật. Sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu là kem dưỡng tay và dầu dưỡng móng làm từ chất liệu tự nhiên như gỗ đàn hương, dầu jojoba, argan, mật lúa mạch… Ngoài ra, salon uka tại trung tâm Tokyo còn có ukafe, concept cà phê phục vụ những món ăn “healthy”, kết hợp cùng làm đẹp.

ellevn-living-shopping decor-uka1

ellevn-living-shopping decor-uka2

Xem thêm Nhật Bản – Hai mặt của một đất nước hoàn hảo

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more