Cảm hứng thiết kế nội thất cho tổ ấm của bạn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/10/2013 16:57:13

ELLE Decoration tuyển chọn 10 phong cách khác nhau từ khắp thế giới. Những hình ảnh này có thể là một hành trình cảm hứng mới mẻ & đa dạng cho tổ ấm của bạn!

\ Hà Nội
Ngoại ô Hà Nội, thời điểm những năm 2000, với một ngôi nhà xây mới, liệu ta có thể tạo ra một không gian điển hình của kiến trúc Đông Dương?Hà Nội<br/>Ngoại ô Hà Nội, thời điểm những năm 2000, với một ngôi nhà xây mới, liệu ta có thể tạo ra một không gian điển hình của kiến trúc Đông Dương?
Berlin
Frank Stüve, một nghệ nhân làm hoa, đã tạo ra một không gian thanh lịch hiếm thấy. Đồ nội thất của Minotti, vật dụng trang trí cổ xưa và hàng loạt những chi tiết duy mỹ để lại ấn tượng khó quên.Berlin <br/>Frank Stüve, một nghệ nhân làm hoa, đã tạo ra một không gian thanh lịch hiếm thấy. Đồ nội thất của Minotti, vật dụng trang trí cổ xưa và hàng loạt những chi tiết duy mỹ để lại ấn tượng khó quên.
Lyon
Pierre Emmanuel và Stéphane - chủ nhân của một showroom đồ trang trí, đồng thời cũng là những nhà thiết kế nội thất nổi danh đã mời chúng tôi vào căn nhà xinh đẹp của họ, nơi ngập tràn ánh sáng và sự tĩnh lặng.Lyon<br/>Pierre Emmanuel và Stéphane - chủ nhân của một showroom đồ trang trí, đồng thời cũng là những nhà thiết kế nội thất nổi danh đã mời chúng tôi vào căn nhà xinh đẹp của họ, nơi ngập tràn ánh sáng và sự tĩnh lặng.
Sài Gòn
Chủ ngôi biệt thự là Anne France, một người Pháp năng động, yêu thích thể thao. Cô chọn cho ngôi nhà của mình phong cách tối giản và sang trọng.Sài Gòn<br/>Chủ ngôi biệt thự là Anne France, một người Pháp năng động, yêu thích thể thao. Cô chọn cho ngôi nhà của mình phong cách tối giản và sang trọng.
Berlin
Olaf Hajek là một trong những họa sĩ đồ họa thành công nhất thế giới. Căn hộ cũng như những tác phẩm đồ họa của anh độc đáo gần gũi và đậm chất dân gian.Berlin<br/>Olaf Hajek là một trong những họa sĩ đồ họa thành công nhất thế giới. Căn hộ cũng như những tác phẩm đồ họa của anh độc đáo gần gũi và đậm chất dân gian.
Sài Gòn
Ngôi nhà kết hợp chất liệu truyền thống của nhà cổ miền Trung Việt Nam và công năng hiện đại, tạo ra một không gian hoàn toàn mới mẻ .Sài Gòn<br/>Ngôi nhà kết hợp chất liệu truyền thống của nhà cổ miền Trung Việt Nam và công năng hiện đại, tạo ra một không gian hoàn toàn mới mẻ .
San Francisco
Anh-Minh, Tổng biên tập tạp chí độc lập Anthology, nhà sưu tập và thiết kế nội thất mời bạn tới thăm không gian sống của gia đình chị.San Francisco<br/>Anh-Minh, Tổng biên tập tạp chí độc lập Anthology, nhà sưu tập và thiết kế nội thất mời bạn tới thăm không gian sống của gia đình chị.
Sài Gòn
Căn biệt thự là cả một cuộc hành trình tinh tế của nữ chủ nhân, kết hợp sự tiện nghi, thân mật, với những nét đẹp và khoái lạc của thiên nhiên vùng nhiệt đới.Sài Gòn<br/>Căn biệt thự là cả một cuộc hành trình tinh tế của nữ chủ nhân, kết hợp sự tiện nghi, thân mật, với những nét đẹp và khoái lạc của thiên nhiên vùng nhiệt đới.
Sài Gòn
Dưới bàn tay phù phép của Quách Thái Công, ngôi nhà cổ giờ đã trở nên có hồn hơn, sống động và cá tính hơn trong câu chuyện tự kể của mình.Sài Gòn<br/>Dưới bàn tay phù phép của Quách Thái Công, ngôi nhà cổ giờ đã trở nên có hồn hơn, sống động và cá tính hơn trong câu chuyện tự kể của mình.
Reims
Một căn hộ 3 tầng có phần kiến trúc và thiết kế nội thất thật tươi mới, sáng tạo, phóng khoáng, đôi chỗ còn rất hóm hỉnh!Reims<br/>Một căn hộ 3 tầng có phần kiến trúc và thiết kế nội thất thật tươi mới, sáng tạo, phóng khoáng, đôi chỗ còn rất hóm hỉnh!

Nhóm thực hiện

Tuyển chọn & Biên tập: Nguyễn Danh Quý – Từ Phương Thảo

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

ELLE Decoration