Căn bếp trang nhã cùng SCIC

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/11/2016 10:21:54

Ngày 11/11 vừa qua, hãng nội thất bếp độc nhất của Ý – SCIC – đã chính thức ra mắt người dùng Việt Nam tại Saigon Trade Center.

Bốn mươi năm trước, nhà sáng lập thương hiệu SCIC – ông Renzo Fornari – đã suy nghĩ rất nhiều về một căn bếp lý tưởng và nhận ra rằng đó không đơn giản chỉ đơn thuần là bộ bàn ghế hay chiếc tủ. Đối với người Ý, căn bếp là một điều gì đó mang nhiều ý nghĩa hơn một căn phòng trong nhà. Căn bếp SCIC là sự hiện thực hóa nhu cầu, là sự phản ánh của phong cách sống, cá tính của từng gia đình.

Căn bếp SCIC - 05

Màu sắc trang nhã, phong phú

Chuyên sản xuất các mẫu nhà bếp cổ điển và hiện đại với chất lượng đẳng cấp, SCIC sở hữu bảng màu đặc biệt phong phú – hơn 200 màu sắc và hàng ngàn kiểu mẫu. Kích thước nhà bếp SCIC phụ thuộc vào mong muốn của khách hàng và phù hợp với những không gian lớn hoặc những căn bếp nhỏ xinh. Đối với các nhà thiết kế nhà bếp SCIC, sự sắp xếp không gian một cách hợp lý và thông minh là việc được ưu tiên nhất.

Căn bếp SCIC - 02

Căn bếp SCIC - 03

Tinh tế, trang nhã là những gì SCIC mang lại cho căn bếp.

Ngoài ra, nhà máy SCIC còn sản xuất nội thất bếp dưới thương hiệu nổi tiếng Fendi. Sự hợp tác này đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ phía người tiêu dùng nhờ danh tiếng của Fendi trong ngành thời trang, bí quyết sử dụng vật liệu, chuẩn mực đối với sự sang trọng cùng mong muốn hướng tới cái mới nhưng vẫn mang tính chất truyền thống. SCIC đã được trao nhiều bằng chứng nhận chất lượng và là một trong những công ty được thành lập theo chuẩn quốc tế vào năm 1998. Hệ thống chất lượng trong tất cả các giai đoạn của tổ chức, từ sản xuất cho đến vụ, đã được công nhận theo tiêu chuẩn UNI EN ISO 9001: 2000.

Độc đáo và đa dạng về mẫu mã

Made In Italy là công ty đầu tiên phân phối độc quyền sản phẩm SCIC tại Việt Nam theo giá nhà sản xuất bào gồm cả phí lắp ráp. Việc lắp ráp sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia châu Âu theo tiêu chuẩn quốc tế. Made In Italy hiện tại cung cấp 9 mẫu nhà bếp khác nhau với khả năng đáp ứng bất kỳ ý tưởng bất chợt nào của các bà nội trợ khó tính nhất.

Căn bếp SCIC - 07

Buổi ra mắt đã thu hút được đông đảo người yêu nội thất Ý đến tham dự.

Có lẽ với mỗi người Việt, sự sum họp, đoàn viên bên gia đình là cảm giác ấm áp nhất, hạnh phúc nhất và lắng đọng nhất trong tâm trí. Thế nên, thời gian đoàn viên tại căn bếp SCIC sẽ tạo nên không gian ấm cúng và mang đến niềm vui trọn vẹn cho mọi thành viên gia đình.

Xem thêm

Không gian sống hiện đại với bếp xi măng

Khi đàn ông vào bếp – blog Đăng Ninh

Chui vào gác bếp tìm động lực sống tích cực

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

ELLE Decoration