Đón chào năm mới

Đăng ngày:

Để chuẩn bị đón chào Tết Nguyên đán, nhà thiết kế Thái Công gợi ý bạn chọn màu đỏ để đem lại may mắn và hạnh phúc cho không gian sống của mình.

ellevn-living-decor-52-quach-thai-cong

Đề tài East meets West đang rất thịnh hành trong trang trí nội thất và xu hướng thời trang với những hoa văn độc đáo, lạ mắt đang rất được ưa chuộng trên khắp thế giới. Tại sao bạn không thử biến ngôi nhà bạn thành màu đỏ mà vẫn rất hợp thời.

Bạn nên chọn lại giấy dán tường, vải và gối với những graphic pattern ấn tượng. Điều này mang đến sự mới mẻ cho năm mới.

1. Vật liệu: Bạn có thể dùng lụa, linen, cotton pha trộn linen, một trong những gợi ý dành cho bạn là giấy dán tường Osborne & Little, vải của Dedar, màu sơn của Farrow & Ball.

2. Nội thất: Thái Công chọn phong cách Eclectic, đây là phong cách pha trộn các thời kỳ lịch sự và các nền văn hóa với nhau. Nếu bạn chọn cái ghế của Le Corbusier 1930 kết hợp với chiếc tủ cưới truyền thống Trung Hoa và bình bông pha lê của Baccarat, không gian sống của bạn trở nên rất ấn tượng nhưng vẫn mang câu chuyện riêng của mình. Chiếc tủ cưới Trung Hoa sẽ là nơi bạn cất giữ và trưng bày những món đồ kỷ niệm.

3. Mùi hương: Bạn có thể chọn nến sáp Acqua Di Parma để mang đến cho không gian sống của mình một sức hút vô hình, đem đến không khí ấm áp và thoải mái.

4. Nhạc: Đĩa nhạc Buddha Bar XV sẽ tạo nên không gian thật hoàn hảo để đón chào năm mới thật nhiều may mắn và hạnh phúc.

Nhóm thực hiện

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm nội thất tại Showroom Thái Công, 20 Tú Xương, Q.3, TP.HCM

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more