ELLE Decoration 6: Tình yêu Gốm & Đời

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/10/2017 00:10:03

ELLE Decoration 6: Ấn phẩm mùa Đông 2015 – East Meets West.

Bạn đọc mến,

ELLE Decoration số này mang tới bạn đọc một chuyên đề đặc biệt, đầy tâm huyết của nhà báo – cây viết quen thuộc Nguyễn Đình. Chính anh là người đã đưa ra cho chúng tôi ý tưởng tuyệt vời về việc thực hiện các City Story – Chuyện đô thị. Chúng tôi đi tìm lại vẻ đẹp của quá khứ, hiện tại và tương lai tại các thành phố nổi bật ở Việt Nam; nghe kể về những câu chuyện và con người đã làm nên linh hồn, đã nuôi dưỡng và khiến ta yêu mảnh đất đó.

Phần nội dung này đã được bắt đầu ngay với đề tài tương đối “đồ sộ” và đòi hỏi nhiều khảo cứu: “Vẻ đẹp Gốm Biên Hòa”. Đây là dòng gốm mỹ nghệ đầu tiên của Việt Nam gây “mưa gió” qua các lần triển lãm, đấu xảo tại Pháp, Nhật, Thái Lan, Philippines, Mỹ… suốt từ thập niên 1920-1950 của thế kỷ trước. Cuộc hành trình này của ELLE Decoration chắc chắn sẽ còn tiếp tục với nhiều câu chuyện văn hóa đặc sắc khác nữa.

Trong năm 2016, từ tình yêu và sự đón nhận của bạn đọc, ấn phẩm ELLE Decoration sẽ được phát hành 4 số (thay vì 2 số) trong một năm vào các tháng 1, 4, 8 và 11. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ này của ELLE Decoration, chúng tôi càng có niềm tin vào một cuộc sống tinh thần, thưởng thức và hưởng thụ đang dần viên mãn hơn từ phía bạn đọc.

Thân chúc bạn một mùa Lễ hội an lành!

Nguyễn Danh Quý
Trưởng Ban biên tập ELLE Decoration

ELLE Decor Thu Dong 2015

 

Nhóm thực hiện

(Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

ELLE Decoration