ELLE Decoration 8: Khoảng xanh chở che

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/09/2017 19:23:02

Thiên nhiên, một cách thật tình cờ, là đề tài được nhắc đi nhắc lại trong các bài viết và hình ảnh của ELLE Decoration số tháng 4.

Bạn đọc mến,

Chúng tôi đã tìm tới hai người yêu hoa nhất nhì trong thành phố – Quỳnh Anh (Padma de Fleur) và Duy Linh (Bella Flora) – để tìm cảm hứng từ họ, tư vấn cho bạn đọc cách cắm những bông hoa tươi hái từ khu vườn mùa Hè. Trong “ốc đảo xanh” của Frederic ở quận 2, một người nước ngoài đã định cư tại Việt Nam được 20 năm, các không gian sống trong nhà được nối liền miên man với cây cỏ bên ngoài để cả gia đình được bao bọc khỏi những ồn ào mỗi ngày. Đời sống thiên nhiên hoang dã cũng là chủ đề sáng tạo nghệ thuật chính của năm 2016 cho Hermès – thương hiệu Pháp luôn khiến ta cảm phục bởi lòng đam mê và hành trình đi tìm kiếm cái Đẹp mỗi ngày. Những ví dụ đó đủ để ta ngợi ca về vai trò không thể thay thế được của khoảng xanh trong cuộc sống hiện đại ngày nay (đôi khi chỉ cần là trong tưởng tượng như những hình vẽ trên bộ chén bát xa hoa của Hermès). Đó là nơi ta trú ẩn và được chở che.

Trong số này, ELLE Decoration tiếp tục mang đến những nội dung đặc sắc nhất mà tôi tin chắc bạn đọc không thể tìm thấy ở bất kỳ ấn phẩm décor nào khác. Một cuộc phỏng vấn đầy sinh động với NTK nội thất kiệt xuất người Brazil Humberto Campana được thực hiện ngay tại TP.HCM trong tháng 3 vừa qua. Một chuyên đề về dấu ấn văn hóa và lịch sử của Thăng Long – Hà Nội từ các bảo tàng và sưu tập tư nhân cổ vật. Và bạn cũng đừng bỏ lỡ những cái tên vừa chiến thắng tại giải thưởng danh giá do toàn bộ các Tổng biên tập ELLE Decoration trên toàn cầu bình chọn: ELLE Decor International Design Awards 2016; họ chính là “những người giỏi nhất trong những người giỏi nhất” – Best of the Best!

Nguyễn Danh Quý
Trưởng Ban biên tập ELLE Decoration

ELLE Decoration so thu 8 Khoang Xanh Cho ChBạn đọc có thể đặt báo dài hạn tại đây.

 

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

ELLE Decoration