Giáng sinh rực rỡ

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/12/2013 11:37:22

Giáng sinh, chuỗi ngày nghỉ với tiệc tùng cùng bạn bè, chia sẻ niềm hạnh phúc với gia đình đã sắp bắt đầu. Hãy cùng Elle và hai thương hiệu Hermès và Lanvin cùng tạo ra một bàn tiệc thật rực rỡ, toát lên niềm hạnh phúc.

\ Ngày lễ Giáng sinh cũng như ngày Tết ở Việt Nam, luôn là dịp để tận hưởng sự no đủ sau một năm cần mẫn với đất đai. Nếu bạn muốn thể hiện tình yêu của mình với mùa màng, với những sản vật đã nuôi sống nhân loại qua hàng triệu năm, thì có lẽ bạn không nên ngại ngần đặt lên bàn tiệc của mình thật nhiều hoa trái và những món ăn phương Tây truyền thống. Ngày lễ Giáng sinh cũng như ngày Tết ở Việt Nam, luôn là dịp để tận hưởng sự no đủ sau một năm cần mẫn với đất đai. Nếu bạn muốn thể hiện tình yêu của mình với mùa màng, với những sản vật đã nuôi sống nhân loại qua hàng triệu năm, thì có lẽ bạn không nên ngại ngần đặt lên bàn tiệc của mình thật nhiều hoa trái và những món ăn phương Tây truyền thống. Bàn tiệc Giáng sinh của bạn sẽ biến thành không gian của một hội chợ sôi động sau vụ mùa. Ý tưởng của bàn tiệc này do Pascale Mussard, người chắt của nhà sáng lập thương hiệu Hermès lên ý tưởng và thực hiện.Bàn tiệc Giáng sinh của bạn sẽ biến thành không gian của một hội chợ sôi động sau vụ mùa. Ý tưởng của bàn tiệc này do Pascale Mussard, người chắt của nhà sáng lập thương hiệu Hermès lên ý tưởng và thực hiện. Sự mộc mạc của bàn tiệc đầy sản vật từ nghề nông không nói lên rằng bạn là người cẩu thả. Trái lại, với việc lựa chọn những chiếc ghế bọc da màu đủ nồng ấm nhưng không quá chói lọi của Hermès giúp bạn có được không gian đủ tinh tế và sang trọng. Chiếc bàn được thiết kế khéo léo từ gỗ sồi hay thông giúp bạn có thể trưng bày, cất giữ những thực phẩm phơi khô ngay tại bàn ăn mà không tạo ra cảm giác bừa bộn. Và tất nhiên, bàn tiệc Giáng sinh kiểu này cần phù hợp với toàn bộ khung cảnh xung quanh: không gian giản dị, không hào nhoáng.Sự mộc mạc của bàn tiệc đầy sản vật từ nghề nông không nói lên rằng bạn là người cẩu thả. Trái lại, với việc lựa chọn những chiếc ghế bọc da màu đủ nồng ấm nhưng không quá chói lọi của Hermès giúp bạn có được không gian đủ tinh tế và sang trọng. Chiếc bàn được thiết kế khéo léo từ gỗ sồi hay thông giúp bạn có thể trưng bày, cất giữ những thực phẩm phơi khô ngay tại bàn ăn mà không tạo ra cảm giác bừa bộn. Và tất nhiên, bàn tiệc Giáng sinh kiểu này cần phù hợp với toàn bộ khung cảnh xung quanh: không gian giản dị, không hào nhoáng. Nếu không muốn lựa chọn phong cách thôn dã, muốn thể hiện chút “girly” của một người phụ nữ ngọt ngào nơi thành thị, thì có lẽ bạn nên thử chọn màu hồng thay cho màu đỏ truyền thống của Giáng sinh. Sự lung linh của bàn tiệc đến từ những chân nến bằng bạc, bộ đồ ăn cao cấp và những chiếc ly được thiết kế theo đúng mẫu truyền thống. Đừng quên rằng với một không khí tiệc tùng thì “more is always more”. Bàn tiệc do giám đốc sáng tạo của Lanvin, Alber Elbaz lên ý tưởng sáng tạo.Nếu không muốn lựa chọn phong cách thôn dã, muốn thể hiện chút “girly” của một người phụ nữ ngọt ngào nơi thành thị, thì có lẽ bạn nên thử chọn màu hồng thay cho màu đỏ truyền thống của Giáng sinh.
Sự lung linh của bàn tiệc đến từ những chân nến bằng bạc, bộ đồ ăn cao cấp và những chiếc ly được thiết kế theo đúng mẫu truyền thống. Đừng quên rằng với một không khí tiệc tùng thì “more is always more”. Bàn tiệc do giám đốc sáng tạo của Lanvin, Alber Elbaz lên ý tưởng sáng tạo. Để tạo nên ấn tượng mạnh hơn cho những vị khách may mắn được mời đến bữa tiệc, đừng ngại làm mới toàn bộ màu sắc trong nhà. Vải bọc ghế, khăn trải bàn và rèm cửa có chung họa tiết thật ấm nóng của Lanvin, tại sao không? Tuy nhiên, một chút sắc đen để tạo cân bằng và mang lại vẻ đẹp huyền bí cho một đêm tiệc cuối năm cũng là điều đáng chú ý.Để tạo nên ấn tượng mạnh hơn cho những vị khách may mắn được mời đến bữa tiệc, đừng ngại làm mới toàn bộ màu sắc trong nhà. Vải bọc ghế, khăn trải bàn và rèm cửa có chung họa tiết thật ấm nóng của Lanvin, tại sao không? Tuy nhiên, một chút sắc đen để tạo cân bằng và mang lại vẻ đẹp huyền bí cho một đêm tiệc cuối năm cũng là điều đáng chú ý.
Nhóm thực hiện

Thực hiện: P.H

Ảnh: Antoine BARALHE & Nicolas TOSI

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

ELLE Decoration