Sản phẩm nội thất cho ngôi nhà hiện đại

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/10/2013 16:46:30

Sản phẩm độc đáo về thiết kế, hữu ích về công năng mang đến sự tiện nghi và tươi mới cho ngôi nhà bạn.

\ Chiếc bàn chân hình sao của Strobel
Trung tâm của chiếc bàn mang tên “Star” này là điểm nút hình vòng tròn, có 8 thanh gỗ giống nhau xòe ra. Với liên kết tinh chế luân phiên lên trên và xuống dưới, các chân trụ hỗ trợ đỡ sức nặng của mặt kính tròn cùng một lúc. Các cạnh nghiêng vát xuống ở viền tấm kính rõ ràng tạo ra màu sắc quyến rũ và hiệu ứng ánh sáng.Chiếc bàn chân hình sao của Strobel<br/>Trung tâm của chiếc bàn mang tên “Star” này là điểm nút hình vòng tròn, có 8 thanh gỗ giống nhau xòe ra. Với liên kết tinh chế luân phiên lên trên và xuống dưới, các chân trụ hỗ trợ đỡ sức nặng của mặt kính tròn cùng một lúc. Các cạnh nghiêng vát xuống ở viền tấm kính rõ ràng tạo ra màu sắc quyến rũ và hiệu ứng ánh sáng.
Bàn Figura
Với chiếc bàn Figura, NTK Stephan Veit đã định nghĩa cái Đẹp theo cách của riêng mình: đơn giản và hài hòa tuyệt đối trong tỉ lệ, vật liệu. Chiếc bàn được làm từ gỗ thịt kết hợp với mặt kính và được sản xuất với 3 kích cỡ khác nhau.Bàn Figura<br/>Với chiếc bàn Figura, NTK Stephan Veit đã định nghĩa cái Đẹp theo cách của riêng mình: đơn giản và hài hòa tuyệt đối trong tỉ lệ, vật liệu. Chiếc bàn được làm từ gỗ thịt kết hợp với mặt kính và được sản xuất với 3 kích cỡ khác nhau.
Thiết bị giải trí hiện đại không cần dùng điện
Chiếc đài có tên Lexon Safe Radio được thiết kế bởi Pierre Garner/Elise Berthier. Bạn chỉ cần quay dynamo nạp 2 phút để nghe 30 phút. Có vỏ nhựa kết hợp với tre, chiếc radio này thực sự là sản phẩm thân thiện với môi trường. Tích hợp cổng line in cho MP3 và cổng ra cho tai nghe, chỉ nhỏ như một bao thuốc lá, chiếc đài này đích thực là một thiết bị giải trí di động.Thiết bị giải trí hiện đại không cần dùng điện<br/>Chiếc đài có tên Lexon Safe Radio được thiết kế bởi Pierre Garner/Elise Berthier. Bạn chỉ cần quay dynamo nạp 2 phút để nghe 30 phút. Có vỏ nhựa kết hợp với tre, chiếc radio này thực sự là sản phẩm thân thiện với môi trường. Tích hợp cổng line in cho MP3 và cổng ra cho tai nghe, chỉ nhỏ như một bao thuốc lá, chiếc đài này đích thực là một thiết bị giải trí di động.
Shadows
Là BST đèn Dan Yeffet thiết kế cho hãng Brokis của cộng hòa Séc. Chao đèn được làm từ thủy tinh mờ opac với bốn hình dáng khác nhau. Chao thủy tinh màu đen, bộ chuôi đèn từ gỗ sơn đen cùng đèn LED tông màu ấm đem lại ánh sáng dịu cho không gian nội thất.Shadows<br/>Là BST đèn Dan Yeffet thiết kế cho hãng Brokis của cộng hòa Séc. Chao đèn được làm từ thủy tinh mờ opac với bốn hình dáng khác nhau. Chao thủy tinh màu đen, bộ chuôi đèn từ gỗ sơn đen cùng đèn LED tông màu ấm đem lại ánh sáng dịu cho không gian nội thất.
Ghế dài Thalos
Ghế dài Thalos bằng gỗ keo và mdf phủ sơn mài hai màu, chân bọc đồng, nệm bọc nhung, kiểu dáng tinh tế và sang trọngGhế dài Thalos<br/>Ghế dài Thalos bằng gỗ keo và mdf phủ sơn mài hai màu, chân bọc đồng, nệm bọc nhung, kiểu dáng tinh tế và sang trọng
Ghế Friday
BST ghế mới nhất năm 2012 của nhà sản xuất Zeitraum có tên Friday. Được làm từ gỗ óc chó và sồi tự nhiên, serie ghế Friday bao gồm loại 3 chỗ, 2 chỗ và cả ghế bành.Ghế Friday<br/>BST ghế mới nhất năm 2012 của nhà sản xuất Zeitraum có tên Friday. Được làm từ gỗ óc chó và sồi tự nhiên, serie ghế Friday bao gồm loại 3 chỗ, 2 chỗ và cả ghế bành.
Lắc lư
Chiếc ghế đung đưa Ribbon Rocking này do Katie Walker thiết kế. Về cơ bản, cấu tạo của nó chỉ có một dải gỗ gắn với một khung thép và mảnh da để tạo thành chỗ ngồi có dựa lưng. Với sự đơn giản và tinh tế, đây thực sự là món đồ nội thất có thể dễ dàng kết hợp trong mọi không gian.Lắc lư<br/>Chiếc ghế đung đưa Ribbon Rocking này do Katie Walker thiết kế. Về cơ bản, cấu tạo của nó chỉ có một dải gỗ gắn với một khung thép và mảnh da để tạo thành chỗ ngồi có dựa lưng. Với sự đơn giản và tinh tế, đây thực sự là món đồ nội thất có thể dễ dàng kết hợp trong mọi không gian.
Ghế Mayor
Của Anne Jacobsen thiết kế năm 1939, mới đây đã chính thức được đưa vào sản xuất hàng loạt bởi &Tradition.Ghế Mayor<br/>Của Anne Jacobsen thiết kế năm 1939, mới đây đã chính thức được đưa vào sản xuất hàng loạt bởi &Tradition.
Ghế đẩu bằng tre của Grass Studio
Chiếc ghế này do văn phòng Grass Studio của Đài Loan thiết kế. Đây là nơi chuyên về các sản phẩm thân thiện với môi trường. Chất liệu được lựa chọn là tre, phù hợp cho sự linh hoạt và mặt phẳng của ghế. Mặc dù ghế trông giống như được làm bằng tay, nhưng trên thực tế, thiết kế này thích hợp cho việc sản xuất bằng máy mà không hề loại bỏ tinh thần thủ công của sản phẩm.Ghế đẩu bằng tre của Grass Studio<br/>Chiếc ghế này do văn phòng Grass Studio của Đài Loan thiết kế. Đây là nơi chuyên về các sản phẩm thân thiện với môi trường. Chất liệu được lựa chọn là tre, phù hợp cho sự linh hoạt và mặt phẳng của ghế. Mặc dù ghế trông giống như được làm bằng tay, nhưng trên thực tế, thiết kế này thích hợp cho việc sản xuất bằng máy mà không hề loại bỏ tinh thần thủ công của sản phẩm.
Ghế Zartan Basic
Chiếc ghế có tên Zartan Basic của Magics là sản phẩm mới nhất do Eugeni Quitllet do Philippe Starck thiết kế. Nó được làm từ Polypropylen kết hợp với sợi thủy tinh, sản xuất theo nguyên lý phun đúc, có thể sử dụng cả ở ngoài trời.Ghế Zartan Basic<br/>Chiếc ghế có tên Zartan Basic của Magics là sản phẩm mới nhất do Eugeni Quitllet do Philippe Starck thiết kế. Nó được làm từ Polypropylen kết hợp với sợi thủy tinh, sản xuất theo nguyên lý phun đúc, có thể sử dụng cả ở ngoài trời.
Giá treo
Được làm từ inox, chiếc giá treo có thể đặt ở mọi nơi. Bạn có thể treo cà vạt, thắt lưng, để khăn tay... Đây là mẫu thiết kế của TECTA, sẽ được giới thiệu vào tháng 01/2013 tại triển lãm nội thất quốc tế Imm 2013 tại Cologne (Đức).Giá treo<br/>Được làm từ inox, chiếc giá treo có thể đặt ở mọi nơi. Bạn có thể treo cà vạt, thắt lưng, để khăn tay... Đây là mẫu thiết kế của TECTA, sẽ được giới thiệu vào tháng 01/2013 tại triển lãm nội thất quốc tế Imm 2013 tại Cologne (Đức).
Mắc áo
Chiếc mắc được làm từ thép phủ sơn và gỗ óc chó này sẵn sàng cho bạn treo áo khoác, mũ khăn và túi một cách rất phong cách. Bạn có thể để nó đứng không hoặc “mặc quần áo” cho nó. Mắc áo này hiện có năm màu: xanh, ghi, đỏ, vàng và trắng.Mắc áo<br/>Chiếc mắc được làm từ thép phủ sơn và gỗ óc chó này sẵn sàng cho bạn treo áo khoác, mũ khăn và túi một cách rất phong cách. Bạn có thể để nó đứng không hoặc “mặc quần áo” cho nó. Mắc áo này hiện có năm màu: xanh, ghi, đỏ, vàng và trắng.
Ngăn kéo Bon của Keiji Ashizawa
Ngăn kéo Bon được làm từ gỗ veneer sồi. Từ “Bon” trong tiếng Nhật có nghĩa là “Khay”. Bạn không chỉ sử dụng Bon như một ngăn kéo mở ra đóng vào bình thường mà còn có thể sử dụng từng ngăn kéo này như những chiếc khay riêng biệt. Thanh trượt của ngăn kéo chỉ là thanh phẳng, gắn vào với khung, được làm với cấu trúc tối giản nhất dành cho ngăn kéo. Thêm vào đó, bạn có thể di chuyển chúng dễ dàng bằng bánh xe và tay kéo gắn trên khung.Ngăn kéo Bon của Keiji Ashizawa<br/>Ngăn kéo Bon được làm từ gỗ veneer sồi. Từ “Bon” trong tiếng Nhật có nghĩa là “Khay”. Bạn không chỉ sử dụng Bon như một ngăn kéo mở ra đóng vào bình thường mà còn có thể sử dụng từng ngăn kéo này như những chiếc khay riêng biệt. Thanh trượt của ngăn kéo chỉ là thanh phẳng, gắn vào với khung, được làm với cấu trúc tối giản nhất dành cho ngăn kéo. Thêm vào đó, bạn có thể di chuyển chúng dễ dàng bằng bánh xe và tay kéo gắn trên khung.
Pet house
PEI Pod sẽ là một tổ ấm thực sự cho vật nuôi bé nhỏ của bạn. Thiết kế hình quả trứng, được làm từ polyethylen cao cấp, mang lại cho vật nuôi một cảm giác thật thân thiện ấm cúng.Pet house<br/>PEI Pod sẽ là một tổ ấm thực sự cho vật nuôi bé nhỏ của bạn. Thiết kế hình quả trứng, được làm từ polyethylen cao cấp, mang lại cho vật nuôi một cảm giác thật thân thiện ấm cúng.
Sofa Togo
Tạo cảm giác gần giống với da thật và thân thiện môi trường, đó là vật liệu Alcantara. Mới đây Ligne Roset đã sử dụng chất liệu này cho ghế sofa Togo của mình.Sofa Togo<br/>Tạo cảm giác gần giống với da thật và thân thiện môi trường, đó là vật liệu Alcantara. Mới đây Ligne Roset đã sử dụng chất liệu này cho ghế sofa Togo của mình.
Thảm Tabriz Lilac
Iran vốn nổi tiếng về thảm truyền thống. Những tấm thảm thuộc BST “Tabriz Lilac” được thiết kế bởi Isfahan, NTK gốc Iran, sẽ đem đến cho bạn cảm nhận mới mẻ về thẩm mỹ hiện đại kết hợp với tinh hoa của phương pháp dệt thảm truyền thống của quốc gia này.Thảm Tabriz Lilac<br/>Iran vốn nổi tiếng về thảm truyền thống. Những tấm thảm thuộc BST “Tabriz Lilac” được thiết kế bởi Isfahan, NTK gốc Iran, sẽ đem đến cho bạn cảm nhận mới mẻ về thẩm mỹ hiện đại kết hợp với tinh hoa của phương pháp dệt thảm truyền thống của quốc gia này.
Thùng rác Vipp
Mẫu thùng rác kinh điển Vipp này mới đây đã được Damien Hirst trang trí lại dành riêng cho lễ khai mạc của Astrup Fearnley Museet tại Oslo. Ông dùng tác phẩm nghệ thuật được tranh cãi nhiều nhất của mình “spot painting” làm motif cho chiếc thùng này.Thùng rác Vipp<br/>Mẫu thùng rác kinh điển Vipp này mới đây đã được Damien Hirst trang trí lại dành riêng cho lễ khai mạc của Astrup Fearnley Museet tại Oslo. Ông dùng tác phẩm nghệ thuật được tranh cãi nhiều nhất của mình “spot painting” làm motif cho chiếc thùng này.
Tủ kiêm quầy bar
Chiếc tủ thấp “Ino” này do Chi Wing Lo thiết kế với tiêu chí đơn giản, tinh tế và sang trọng. Với mặt tủ uốn cong được làm từ gỗ óc chó, chiều cao 1,345m, tủ còn có thể được sử dụng như một chiếc quầy bar mini lý tưởng.Tủ kiêm quầy bar<br/>Chiếc tủ thấp “Ino” này do Chi Wing Lo thiết kế với tiêu chí đơn giản, tinh tế và sang trọng. Với mặt tủ uốn cong được làm từ gỗ óc chó, chiều cao 1,345m, tủ còn có thể được sử dụng như một chiếc quầy bar mini lý tưởng.
Đèn Frank của Pana Objects
Đèn bàn lấy nguồn cảm hứng từ chú chó nhỏ dễ thương. Hiện đại và vui tươi, đèn Frank bổ sung ánh sáng hoàn hảo cho góc đọc sách hay làm việc có diện tích nhỏ.Đèn Frank của Pana Objects<br/>Đèn bàn lấy nguồn cảm hứng từ chú chó nhỏ dễ thương. Hiện đại và vui tươi, đèn Frank bổ sung ánh sáng hoàn hảo cho góc đọc sách hay làm việc có diện tích nhỏ.
Đèn Balloon
Chiếc đèn Balloon của NTK Uli Budde từ Berlin, Đức. Thoạt nhìn, chiếc đèn trông giống như một quả khinh khí cầu đang bay lên. Được lấy cảm hứng từ chiếc đèn dầu cổ và chân nến, Budde đã sử dụng chiếc đĩa mỏng để khuếch tán ánh sáng từ bên dưới, tạo ra ánh sáng gián tiếp ấm áp. Chiếc đèn này được làm từ nhôm phun sơn và nhựa màu trắng hoặc vàng.Đèn Balloon<br/>Chiếc đèn Balloon của NTK Uli Budde từ Berlin, Đức. Thoạt nhìn, chiếc đèn trông giống như một quả khinh khí cầu đang bay lên. Được lấy cảm hứng từ chiếc đèn dầu cổ và chân nến, Budde đã sử dụng chiếc đĩa mỏng để khuếch tán ánh sáng từ bên dưới, tạo ra ánh sáng gián tiếp ấm áp. Chiếc đèn này được làm từ nhôm phun sơn và nhựa màu trắng hoặc vàng.
Nhóm thực hiện

Thực hiện: Lê Anh Đức


ELLE Decoration