Nơi thời gian ngưng lại

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/04/2013 22:00:56

(Phái đẹp – ELLE) Ngự trị trong ngôi nhà là sự yên tĩnh, thanh thản, bình yên quý giá. Đó là nơi ta tìm thấy lại những hình ảnh của ký ức và hoài niệm tuổi thơ.

Kết hợp nội thất cổ điển và hiện đại giúp tiết chế nét hoài cổ của ngôi nhà. Sắc xanh non của cây lá, hay màu xanh lục tươi vui trên cánh cửa sổ nhỏl à sự cân bằng khéo léo với tông trầm của những đồ vật cổ.

0

Trong các bài hát tiếng Anh, ta thường nghe thấy mệnh đề What if… (Nếu như). Nếu tôi có một ngôi nhà màu trắng nên thơ, giữa khu vườn yên tĩnh,bên cạnh hồ nước xanh trong… Nếu tôi được thảnh thơi nằm dài trên ghế,lắng nghe tiếng chim hót và ngắm mây bay ngang trời. Chiều buông, tôi uống trà bên chiếc bàn thân thuộc và khi tối đến, được cầm tay người thương ngắm trăng trong vườn, cùng nghe tiếng trẻ thơ cười đùa vang vọng… Cuộc đời con người có lẽ ai cũng chỉ mong được vậy.

Ngay trên mảnh đất Sài Gòn xinh đẹp, có nhiều người trẻ, như chủ nhân của ngôi nhà trắng này đây, đã có được một cuộc sống như thế. Bằng trái tim đam mê, nhiệt huyết và tài năng, họ đã biến những ước mơ của bao người trở thành hiện thực trong tầm tay.

Ngôi nhà trắng tưởng chừng xa xôi giờ hiện hữu ngay trước mắt ta. Để chiều về, bên tách trà thơm mùi nhài,trong tiếng gió lao xao, ta thấy lòng bình yên lạ thường…

1 Điểm nhấn độc đáo có một không hai của căn nhà là những đồ vật cổ do chủ nhân sưu tầm

2Phòng khách mang màu sắc ấm áp của thời gian

3Bàn rửa mặt cổ giờ được sử dụng làm gương đặt trong phòng ngủ

4Một góc phòng ngủ

5

Hồ bơi dịu mát trong vườn nhà

6Phòng ngủ phía trên lầu có cửa đi ra một ban công lớn nhìn xuống vườn cây xanh um

7

 Cách bày biện trang trí đầy xúc cảm biến góc nhỏ này thành nơi tĩnh tại và thư giãn tuyệt vời nhất trong ngôi nhà

Bài HQ – Ảnh QUANG LÂM

PHÁI ĐẸP – ELLE

ELLE.VN

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

ELLE Decoration