Nội thất Ý – Cái nôi của những tuyệt tác đẳng cấp

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/09/2017 21:17:21

Sang trọng, tinh tế và luôn là một trong những đại diện dẫn đầu xu hướng, nội thất Ý đã và đang là một trong những thương hiệu nội thất được ưa chuộng tại các nước trên thế giới.

Đặc biệt tại Việt Nam, điều ấy được thể hiện rõ qua hệ thống phòng trưng bày sản phẩm hơn 5.000m2 tại Saigon Times Square với sự có mặt của hơn 30 thương hiệu nội thất Ý được bài trí sang trọng, tinh tế.

Nội thất Ý – Nghệ thuật được tạo nên từ những nguyên tắc

Nét nghệ thuật đó được thể hiện qua những thiết kế sáng tạo độc đáo, riêng biệt từ trường phái cổ điển cho đến trường phái đương đại, nhưng vẫn tôn trọng nguyên tắc, những quy chuẩn khắt khe trong gia công và chế tác được duy trì qua hàng thế kỷ. Đối với nội thất Ý, những tiêu chuẩn được mặc định thành những quy chuẩn. Một trong những hãng nội thất Ý nổi tiếng thế giới về những câu chuyện sáng tạo nên cái đẹp “Made in Italy” – thương hiệu Gamma đã chứng minh rằng một sản phẩm nội thất chỉ thể hiện được vẻ hoàn mỹ của nó khi nó phải đảm bảo “nguyên tắc hoàn hảo” từ khâu chọn lựa nguyên vật liệu đến gia công từng đường kim mũi chỉ.

Khách hàng lựa chọn nội thất Ý, đó không chỉ là lựa chọn thương hiệu mà còn là lựa chọn đẳng cấp cho chính cá nhân chủ sở hữu. Nghệ thuật là không giới hạn và đam mê nghệ thuật là không biên giới, người Việt cũng không nằm ngoài đại bộ phận người yêu nghệ thuật thế giới, luôn tìm tòi, khao khát sở hữu những tuyệt tác nội thất hoàn mỹ nhất.

Nội thất Cassina

Nội thất Cassina

Nội thất Visionnaire

Nội thất Visionnaire

Erasia Concept – Mang nghệ thuật đến với những tâm hồn Việt

Tại Eurasia Concept, các dòng sản phẩm nội thất đẳng cấp được các chuyên gia lựa chọn tỉ mỉ từ Ý với phong cách trải dài từ cổ điển hơi hướng quý tộc với hoa văn chạm khắc sang trọng đến các kiểu dáng cách tân, đột phá, đậm nét đương đại. Nổi bật cho phong cách nội thất ý hiện đại có thể kể đến chính là Alf Italia, Gamma và San Marco.

Nội thất Medea

Nội thất Medea

Nội thất Maxalto

Nội thất Maxalto

Ra đời vào năm 1951, Alf Italia hiện tại đã có mặt tại hơn 80 nước khác nhau trên thế giới. Từ khi thành lập, ALF Italia đã luôn đặt mục tiêu hướng đến việc đáp ứng các yêu cầu thiết kế cho nhiều nền văn hóa khác nhau, vì vậy tất cả các dòng sản phẩm nội thất của thương hiệu này đều có phong cách hiện đại nhưng biến chuyển trong việc kết hợp vật liệu và màu sắc để phù hợp với từng công trình trên toàn thế giới.

Nội thất Alf Italia

Nội thất Alf Italia

Nội thất Gamma

Nội thất Gamma

Gamma được thành lập vào năm 1974. Không hề kém cạnh với vẻ hiện đại của Alf Italia, vẻ đẹp của sản phẩm Gamma toát lên từ những chi tiết nhỏ nhất, cầu kỳ nhất được làm bằng tay, bằng niềm tự hào lịch sử và đam mê của một người nghệ nhân chân chính. Cũng chính những chăm chút tỉ mẩn, Gamma không ngừng cho ra đời những sản phẩm có thể nói là hoàn hảo đến từng đường kim mũi chỉ.

Và tuy có phần khác biệt so với hai thương hiệu trên, nhưng các sản phẩm ghế của San Marco luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, với thiết kế chú trọng vào chức năng, tạo ra sự thoải mái, hiện đại (tích hợp theo yêu cầu như đầu cắm sạc USB, ngăn để tạp chí, đèn LED hoặc là cả loa Bluetooth), nhưng vẫn dựa trên những cam kết về nguyên tắc: thanh lịch và sang trọng.

Nội thất San Marco

Nội thất San Marco

Lần đầu tiên tại Việt Nam, 3 thương hiệu nội thất nổi tiếng của Ý: Alf Italia, Gamma và San Marco đã hợp tác cùng với Eurasia Concept với mục đích mang đến những tuyệt tác nội thất đẳng cấp nhất và tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ chưa từng có cho khách hàng. Sản phẩm của Alf Italia, Gamma và San Marco được phân phối độc quyền tại địa chỉ 16-18 Nguyễn Huệ, TP.HCM.

Eurasia Concept

Xem thêm 

10 món đồ nội thất bạn nên sở hữu cho ngôi nhà thêm đẳng cấp

Top thiết kế nội thất – ELLE Decor International Design Awards 2016

6 thương hiệu nội thất nổi bật tại Eurasia Concept

Bài viết liên quan

ELLE Decoration