Tổ ấm Bali của đạo diễn Phạm Hoàng Nam

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/04/2014 16:42:34

Ngôi nhà xinh mang phong cách Bali của chị Phi Nga, phu nhân đạo diễn Phạm Hoàng Nam.

1

Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm có lẽ hơi cũ nhưng hợp với đôi vợ chồng đạo diễn Phạm Hoàng Nam và chị Phi Nga. Ngôi nhà là một tác phẩm ăn ý sau nhiều lần bàn bạc giữa chị Nga và chồng. Cả 2 đều say mê phong cách kiến trúc ấm áp thân thiện của Bali, thiên đường của đất nước Indonesia, vậy là, sau gần một năm xây dựng, họ đã có một kiệt tác xinh xắn, một “Bali nhỏ” róc rách giữa lòng thành phố sôi động nhất Việt Nam.

Xác định rõ đây là chốn nghỉ dưỡng tuyệt đối, căn nhà với phòng giải trí xa xỉ như rạp chiếu phim tối tân nhất, hồ bơi bọc quanh phòng khách lãng mạn mơ mộng như thơ. Gian bếp mở thoáng, hiện đại đời mới đủ níu chân chủ nhà tất cả các giờ trong ngày.

Dấu ấn Bali hiện diện từng góc nhỏ trong ngôi nhà ấm, giữa hàng cây xanh lá rào rạt ở lối đi hay khung cửa gỗ trầm tư trên cao nhìn xuống hồ nước xanh biếc. Đêm trăng, thưởng trà bên hồ nước sóng sánh ánh vàng quả là một hình ảnh ngoạn mục. Những tượng, tranh gỗ đặc trưng Bali được chị Phi Nga cẩn thận mang về sau các chuyến đi tham khảo kiến trúc, ai ngắm cũng thấy được sự chăm chút tỉ mỉ chi tiết trong ngôi nhà của chủ nhân.

Điểm nhấn duyên dáng của khuôn viên rộng gần 400m2 này là view của các phòng đều nhìn xuống hồ bơi lấp lánh, bên cạnh đó, hàng cây xanh mát cùng hồ cá uốn lượn quả là hình ảnh khó quên với bất kỳ ai thăm viếng bức tranh thiền – biển này.

2

8

6

5

4

3

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

ELLE Decoration