Mãn nhãn với những khoảnh khắc làm đẹp ấn tượng trong “Train the make-up trainers”

Đăng ngày:

Workshop “Bộ kỹ năng bỏ túi dành cho giảng viên trang điểm” vào ngày 6/10 là một trong những điểm nhấn của Triển lãm làm đẹp Ngoisao Beauty Expo 2019 do Ngoisao.net tổ chức.

Cố vấn nội dung Thanh Phan đem đến chương trình màn catwalk đầy màu sắc của các make-up artist, Drag queen cùng bài chia sẻ tâm huyết về định hướng nghề dạy trang điểm. Chị cho biết họ rất hạnh phúc và tự hào khi có mặt tại sự kiện, được sải bước trên sân khấu với vai trò người mẫu.

beauty expo 2019 - chuyen gia trang diem Thanh Phan

Chuyên gia trang điểm Thanh Phan tại workshop “Train the make-up trainers”.

Ở hậu trường, các make-up artist, Drag queen tự trang điểm và giúp nhau chăm chút từng nét cọ nhằm đáp ứng yêu cầu hóa trang theo chủ đề các nước. Những bộ cánh lộng lẫy lẫn nét vẽ đặc sắc biến những chàng trai, cô gái Việt thành thuyền trưởng Caribearn, Geisha Nhật Bản, thổ dân châu Phi, quý cô Pháp hiện đại, cô dâu Trung Quốc…

Beauty expo 2019 - thí sinh và giám khảo

Chị Thanh Phan cho biết, cộng đồng make-up artist, Drag queen hạnh phúc và tự hào khi có mặt tại sự kiện.

Theo cố vấn nội dung Thanh Phan, để tiếp sức, giúp các người mẫu diễn tốt, chị chăm sóc, cư xử với họ như VIP, phục vụ ăn uống chu đáo… Chị yêu cầu ban tổ chức bài trí hậu trường 5 sao, chuẩn bị cho các nghệ sĩ khán phòng tiêu chuẩn, riêng tư và chú trọng nhiệt độ phòng, ánh sáng thích hợp. Khi livestream phần trình diễn, Thanh Phan đi lại nhiều để trực tiếp chỉ đạo.

 

beauty expo 2019- Thanh Hằng có mặt tại sự kiện

Siêu mẫu Thanh Hằng cũng có mặt tại sự kiện.

beauty expo 2019 - thí sinh hoá trang thành geisha

Hình ảnh một trong những thí sinh hoá trang vô cùng nổi bật.

Nhà sáng lập, Giám đốc điều hành của PRO Academy còn trực tiếp chia sẻ định hướng nghề dạy trang điểm. Chị cho rằng người làm nghề đào tạo cần có kế hoạch, phương pháp dạy sáng tạo, truyền cảm hứng, hiểu nhu cầu học viên, giúp họ phát triển kỹ năng…

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

ELLE Extra