ELLE Private Sale Hà Nội 2014 – Sự kiện giảm giá hấp dẫn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/06/2015 21:22:49

Ngày 6,7/12 vừa qua tại khách sạn InterContinental Hà Nội Westlake, Tạp chí Phái Đẹp – ELLE đã kết hợp với ngân hàng HSBC để cùng tổ chức thành công sự kiện giảm giá lớn nhất trong năm – ELLE PRIVATE SALE HANOI 2014.

Khép lại 2 ngày giảm giá “hấp dẫn chưa từng có” các thương hiệu hàng đầu tại ELLE PRIVATE SALE 2014 lại một lần nữa làm thỏa lòng mong đợi của các tín đồ hàng hiệu. Sự kiện giảm giá của Tạp chí ELLE lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội đã thu hút hơn 5000 lượt người đến tham quan và mua sắm, đem lại không khí nhộn nhịp và háo hức trong những ngày đầu tháng 12.

1

2

3

4

5

Việc giảm thêm 5% khi sử dụng 4 loại thẻ Classic, Gold, Platinum hoặc Premier của ngân hàng HSBC đã góp phần làm nóng lên không khí mua sắm tại sự kiện ELLE Private Sale 2014. Hơn thế nữa, khi mua sắm với hóa đơn trên 2 triệu đồng, các “shopaholic” còn được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng là  điện thoại Samsung Galaxy Note 4, voucher nghỉ dưỡng tại resort 5 sao Amiana Nha Trang, voucher nghỉ dưỡng tại Mai Châu Ecolodge, Vali ELLE, đồng hồ GUESS, voucher Easy Taxi và voucher  Hotel Quickly với tổng trị giá lên đến 200 triệu đồng.

Đặc biệt, Easy taxi – Ứng dụng bắt taxi miễn phí được ưa chuộng trên thế giới nay đã có mặt tại nhiều thành phố lớn của Việt Nam bao gồm thủ đô Hà Nội đã đem đến cho khách hàng tham gia chương trình hàng ngàn phần quà và voucher giá trị.

Cũng như các chương trình các của tạp chí Phái Đẹp – ELLE, sự kiện lần này ELLE dành cho khách hàng đến tham quan và mua sắm tại ELLE Private Sale Hà Nội trong suốt chương trình những quà tặng hấp dẫn như: bộ mỹ phẩm Beyond, Angel Aqua, bộ sản phẩm Ohui Cellightening, phấn má hồng Pure Color Brush từ Estee Lauder, voucher Sứ spa, voucher nhà hàng Việt Nam xưa, ly ELLE và ví ELLE

6

7

 

8

9

Sau 3 năm tổ chức rất thành công bởi tạp chí Phái Đep – ELLE, ELLE PRIVATE SALE khẳng định vị trí là một sự kiện mua sắm hấp dẫn và được mong chờ nhất trong năm của các tín đồ mua sắm.

Trân trọng cảm ơn ngân hàng HSBC đã đồng hành cùng tạp chí Phái Đẹp – ELLE trong sự kiện này.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Hoạt động của ELLE