Thương hiệu Alexandre Vauthier do nhà thiết kế thời trang cao cấp người Pháp thành lập vào năm 2008. Các chuyến du lịch sang châu Á và California đã mở ra cho Alexandre Vauthier một chân trời mới trong sáng tạo nghệ thuật và hình thành ý tưởng cho bộ sưu tập đầu tay. Các bộ sưu tập của thương hiệu bao gồm hai tông màu chủ đạo là đen và vàng. Tuy nhiên, trong bộ sưu tập thời trang Thu-Đông 2011/2012, sắc đỏ lại bao phủ toàn bộ trang phục. Quần áo của thương hiệu thường được đính pha lê Swarovski và ren thêu từ Maison Lesage. Trên các sản phẩm may sẵn cũng như trang sức của Alexandre Vauthier, chúng ta có có thể tìm thấy một ký hiệu "V" (viết tắt của Vauthier). Alexandre Vauthier là sinh viên tại trường thời trang ESMOD từ năm 1991 đến năm 1994. Ông trở thành trợ lý sau thời gian thực tập tại Thierry Mugler Couture năm 2013. Năm 1997, ông chuyển đến Jean Paul Gaultier, nơi ông trở thành nhà thiết kế chính cho các bộ sưu tập thời trang cao cấp trong tám năm. Năm 2009, ông trình diễn bộ sưu tập đầu tiên của nhãn hiệu riêng trong Tuần lễ Thời trang Paris. Kể từ đó, Christian Louboutin cũng bắt đầu thiết kế và thực hiện những đôi giày cho các show thời trang của Vauthier. Trong năm 2010, thương hiệu đã tạo ra một dòng quần áo cho 3 Suisses - một trang bán trang phục trực tuyến. Năm 2012, Vauthier là giám đốc nghệ thuật dòng Haute Couture của thương hiệu Pyrenex. Từ 2011 đến 2014, ông là thành viên khách mời của Hội đồng công đoàn thời trang cao cấp Pháp. Kể từ tháng 12/2014, thương hiệu của ông có thể sử dụng thuật ngữ "haute couture" cho các sản phẩm sáng tạo.
Thế giới thời trang
Điều gì giúp nhà thiết kế Alexandre Vauthier được nhiều ngôi sao yêu mến?
Giữa vô vàn các tên tuổi trong làng thời trang, nhà thiết kế Alexandre Vauthier đã xây dựng được vị trí quan trọng lòng các đối tượng khách hàng...
ELLE Team
Tin thời trang
Siêu mẫu Naomi Campbell nhận giải biểu tượng thời trang 2018 do CFDA bình chọn
Lễ trao giải CFDA 2018 với sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn đã tạo nên một sự kiện đáng nhớ cùng những bộ trang phục ấn tượng của các sao thế giới.
ELLE Team
Tin thời trang
Taylor Swift, Jennifer Lopez và dàn sao mặc nổi bật tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2018
Các nữ danh ca "đua sắc" trên thảm đỏ Billboard 2018 với sự lên ngôi của những chiếc đầm bèo nhún.
ELLE Team
Xu hướng thời trang
Những gam màu thời trang nào đang càn quét thảm đỏ các buổi lễ trao giải?
Đỏ cháy bỏng, tím lãng mạn, hồng thanh lịch... và những xu hướng màu sắc nào được các ngôi sao lựa chọn nhiều nhất trên thảm đỏ thời gian gần đây?
ELLE Team
Xem thêm...