Năng động và mạnh mẽ nhưng cũng mỏng manh và yếu đuối – đó là hình ảnh của phụ nữ thời nay qua con mắt thời trang của Alexis Mabille. Alexis Mabille là một nhà thiết kế thời trang người Pháp, ông đã từng có thời gian làm việc tại Dior, được giám đốc sáng tạo John Galliano phát hiện ra tài năng và thử sức ông ở lĩnh vực thiết kế phụ kiện vào năm 1997. Đó là bước thành công mạnh mẽ của nhà thiết kế này, là tiền đề để ông tiếp tục cho ra đời những bộ sưu tập về nữ trang dành cho phái nam cùng với Hedi Slimane. Ngoài Dior, ông còn hợp tác với Yves Saint Laurent và Lancôme. Vào năm 2005, ông tạo nên thương hiệu thời trang riêng mang tên chính ông: thương hiệu Alexis Mabille ra đời. Những mẫu thiết kế thời trang của Alexis Mabille lúc đó mang phong cách unisex. Biểu tượng Logo của thương hiệu chính là chiếc nơ, vừa là hình mẫu thích hợp cho hình tượng phụ nữ và nam giới, lại vừa cổ điển. Các trang phục của thương hiệu Alexis Mabille rất được giới chuyên môn đánh giá cao và ưa chuộng, tiêu biểu là Karl Lagerfeld và Mick Jagger.

Vào năm 2008, Alexis Mabille giới thiệu bộ sưu tập của mình lần đầu tiên tại tuần lễ thời trang Paris Haute Couture Fashion Week.

Tin thời trang
Trang phục hàng hiệu của Beyoncé trong ca khúc mới “Apes**t”
Beyoncé vừa mới cho ra mắt ca khúc “Apes**t”, bắt cặp cùng rapper Jay-Z. Cặp đôi xuất hiện trong hình ảnh thời trang đẳng cấp và nhịp nhàng với âm...
Fellini Rose
Sao & ​Showbiz
Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên trang Getty Images nổi tiếng thế giới
Hình ảnh xinh đẹp và ấn tượng của Lý Nhã Kỳ mới đây đã xuất hiện trên trang mạng nổi tiếng thế giới Getty Images.
ELLE Team
Tin thời trang
Hình ảnh Lý Nhã Kỳ trong ngày thứ 2 tại Cannes 2016
Lý Nhã Kỳ xuất hiện trong ngày thứ 2 của LHP Cannes 2016 với vẻ ngoài gợi cảm, quý phái, gây được nhiều ấn tượng mạnh với công chúng và các khách mời.
ELLE Team
Bộ hình của ELLE
Bộ ảnh thời trang Rebel Couture
[Tạp chí ELLE - 12/2015] Những thiết kế Haute Couture thực sự luôn mang tới cảm xúc kỳ diệu như thế khi ta ngắm nhìn!
Doan Truc
Xem thêm...