Andalou Naturals được sáng tạo từ bà Stacey Kelly Egide - CEO và ông Mark A. Egide - chủ tịch tập đoàn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp tự nhiên và đã từng phát triển nhiều thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ trong đó có Avalon Organics, Alba Hawaiian, Alba Botanica... sự kết hợp của hai người là sự trải nghiệm, định hướng cảm quan tốt để cho ra đời những dòng mỹ phẩm chính thống với niềm đam mê đặc biệt, là sự vận hành nhuần nhuyễn thành công của nhiều thương hiệu nổi tiếng, sự kỷ luật trong quản lý tài chính và kiến thức sâu rộng trong ngành hàng chăm sóc cơ thể. Tất cả sáng tạo nên một thương hiệu chăm sóc da và cơ thể được phát triển từ công nghệ Tế Bào Gốc trái cây, không chứa các thành phần biến đổi gen, không chứa gluten, thành phần tự nhiên hữu cơ cao từ 72% trở lên.  

Cũng giống như đảo Atlantis là cửa ngõ địa lý và văn hóa giữa châu Âu và châu Phi, nối giữa Đại Tây Dương và Địa Trung Hải, Andalou Naturals là cầu nối giữa những điều tốt đẹp nhất từ thiên nhiên và sự văn minh, là cầu nối từ nông trại đến từng sản phẩm và từ thực vât đến vẻ đẹp hoàn chỉnh.

Các sản phẩm của Andalou Naturals đều được chứng nhận có chứa ít nhất 70% các thành phần hữu cơ trong tất cả các công thức. Các thành phần hữu cơ có nguồn gốc tự nhiên và các thành phần có hoạt tính sinh học ở mức độ hiệu quả đảm bảo đem lại những kết quả tốt nhất, an toàn ngay cả khi dùng cho phụ nữ có thai và bà mẹ cho con bú.

Các dòng sản phẩm chủ đạo của Andalou: Chăm sóc da mặt dành cho từng loại da, dưỡng da tay và cơ thể.

Bí quyết khỏe và đẹp
Những sản phẩm kem dưỡng ẩm toàn thân giúp xoa dịu da nhạy cảm, kích ứng
Làn da nhạy cảm rất dễ bị những tác động tiêu cực từ môi trường làm cho yếu đi và phát sinh kích ứng.
Thanh Vân
Bí quyết khỏe và đẹp
Top 10 sản phẩm dưỡng thể tốt nhất - ELLE Beauty Awards 2016
[Tạp chí ELLE - 5/2016] ELLE gợi ý 10 sản phẩm dưỡng thể tốt nhất giúp cải thiện tình trạng khô da, đen sạm do chịu ảnh hưởng của tia UV khiến làn...
Doan Truc
Xu hướng & Cảm hứng
3 xu hướng tóc 2015
Cùng tham khảo những xu hướng tóc 2015 nổi bật nhất từ sàn diễn và sao thế giới để tìm cảm hứng cho mùa mới.
Doan Truc
Bí quyết khỏe và đẹp
Top 10 dầu gội tốt nhất - ELLE Beauty Awards 2015
Một mái tóc đẹp cần sự chăm sóc thường xuyên để bổ sung độ ẩm, nuôi dưỡng những sợi tóc chắc khỏe để phái đẹp tự tin hơn sau mỗi lần thay đổi diện...
Doan Truc