Xuất xứ: Mỹ

Website:http://www.Avon.com/

Fanpage:https://www.facebook.com/Avon

Avon Products, Inc, được biết đến với tên gọi Avon, là một thương hiệu không chỉ sản xuất mỹ phẩm, có hình thức bán hàng trực tiếp (hay còn gọi là bán hàng đa cấp). Avon được thành lập vào năm 1886 tại thành phố New York City, Mỹ bởi nhà sáng lập David H. McConnell. Avon được mệnh danh là công ty sản xuất các sản phẩm làm đẹp đứng thứ 5 thế giới và đứng thứ 2 thế giới về hình thức bán hàng trực tiếp MLM (Multi-level Marketing) với khoảng 6.4 tỉ nhà đại diện. CEO hiện tại của Avon là Sheri McCoy. Andrea Jung là chủ tịch hội đồng quản trị. 

David H. McConnell bắt đầu sự nghiệp của mình như một nhân viên kinh doanh bán sách dạo gõ cửa từng nhà khách hàng tại New York. Vào năm 1886, ông quyết định chuyển sang bán nước hoa và bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh của mình với một văn phòng nhỏ tại số 126 Chambers Street, in lower Manhattan, New York City. Ngày nay, các sản phẩm của Avon đã có mặt trên 100 quốc gia, trong đó Brazil là thị trường lớn nhất. Avon đã tấn công thị trường Trung Quốc vào năm 1990, sau đó năm 1998, hình thức bán hàng trực tiếp tại thị trường này bị cấm và Trung Quốc buộc Avon phải bày bán các sản phẩm của mình theo phương thức bán hàng truyền thống tại các cửa hàng Beauty Boutiques. Lệnh cấm này cũng được giải tỏa năm 2001 và Avon lấy lại được giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp vào năm 2006. 88% doanh thu năm 2013 của Avon (khoảng 10 tỉ đô la) đến từ thị trường nước ngoài. Trung tâm đào tạo của Avon đặt tại the Bronx.
Bí quyết khỏe và đẹp
Điểm danh 12 loại sản phẩm có chứa vitamin A chống lão hóa, mờ nếp nhăn hiệu quả nhất
Vitamin A được biết đến rộng rãi và có một tên gọi khác là retinol. Vitamin A rất quan trọng trong việc cải thiện và duy trì vẻ đẹp thanh xuân.
ELLE Team