Thương hiệu mỹ phẩm bareMinerals hay còn được biết đến với tên gọi khác là Bare Escentuals được thành lập bởi Leslie Blodgett vào năm 1994, với dòng sản phẩm truyền thống là phấn bột khoáng, là một thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da xuất xứ từ San Francisco, Mỹ. Sản phẩm đầu tiên của Bare Escentuals bắt nguồn từ "khoáng" và thiên nhiên" và đó là cơn sốt dòng sản phẩm trang điểm KERMIT bareMinerals. Sau đó các sản phẩm chăm sóc da bareMinerals skincare là một phần mở rộng của thương hiệu bareMinerals có tính năng "Active Soil Complex" 

Yêu. Hiểu. Vì cộng đồng (Love. Understanding. Community), đó là những điều Bare Escentuals muốn hướng đến. Họ tin rằng sản phẩm có thể tốt, trang điểm có thể vui, kinh doanh có thể cá nhân hóa và những công ty có thể tạo ra một cộng đồng. Mọi phụ nữ trên thế giới cùng nhau chia sẻ cách nhìn nhận tích cực và họ cho rằng dù trang điểm không thể làm thay đổi thế giới, nhưng nó có thể làm thay đổi con người và tâm trạng. Những người được truyền lửa đam mê có thể tạo nên sự khác biệt.

Sản phẩm của thương hiệu này đã có mặt ở rất nhiều nước trên toàn thế giới và đạt được rất nhiều giải thưởng quốc tế. Thương hiệu này hiện nay được quản lý bởi tập đoàn mỹ phẩm Shiseido.

LÀM ĐẸP
10 dòng son kem chất lượng bạn không nên bỏ lỡ
Son kem ngày càng được ưa chuộng bởi sự đa dạng từ căng bóng đến mịn lì và tính bền màu không thua kém son thỏi. Vậy là một tín đồ làm đẹp thời...
Sophie Thanh Huyen
Xu hướng & Cảm hứng
Trang điểm mỏng nhẹ và tự nhiên với tinted moisturizer
Lớp nền dày, bí da có là nỗi ám ảnh của bạn vào những ngày Hè nóng nực? Nếu câu trả lời là có, hãy cùng ELLE tìm hiểu một sản phẩm làm đẹp có thể...
Sophie Thanh Huyen