Xuất xứ: Mỹ

Website:http://www.bebe.com/

Fanpage:https://www.facebook.com/bebe

Thương hiệu Bebe hay còn có tên đầy đủ là Bebe Stores. Inc, là một thương hiệu dành cho phụ nữ, được nhà thiết kế người Iran Manny Mashouf thành lập năm 1976 với cửa hàng đầu tiên tại San Francisco. Thương hiệu này có các dòng sản phẩm phục vụ từ lứa tuổi thiếu niên trở lên là Bebe, BebeSport và 2b Bebe, PH8 và dòng sản phẩm áo cưới Bebe chỉ bán tại thị trường Mỹ. BebeSport được ra mắt vào năm 2003, tập trung vào lối sống tích cực thông qua trang phục thể thao, áo len, áo khoác ngoài, và các phụ kiện. Năm 2009, cửa hàng BebeSport được chuyển thành pH8 - chuyên cung cấp trang phục casual, trang phục thể thao, túi xách, giày dép và các mặt hàng theo mùa. Sản phẩm BebeSport hiện nay được bán ở các cửa hàng Bebe và 2b Bebe. 2b Bebe là hàng dành riêng cho các cửa hàng outlet. Bebe là một thương hiệu không quan trọng độ tuổi, nó hướng đến tư duy và thái độ của người tiêu dùng. Đây là một thương hiệu thực sự nguyên bản, luôn xác định mục tiêu hàng đầu là đi tìm xu hướng thời trang được mong đợi trong từng mùa. Các thiết kế của thương hiệu này hướng đến những người phụ nữ hiện đại, tự tin và độc lập. Bebe là thương hiệu toàn cầu đại diện cho lối sống gợi cảm và tinh tế của phái đẹp. Thương hiệu này đã phát triển với 312 cửa hàng khắp trên thế giới. Hiện tại, Jim Wiggett nắm vai trò giám đốc điều hành của Bebe.
Style Guide
Tư vấn thời trang cho đêm hội cuối năm
Các thiết kế đầm dạ tiệc gợi cảm dành cho những buổi tiệc cuối năm có điểm nhấn là các chi tiết đính kết và chất liệu sang trọng.
Doan Truc
Style Guide
ELLE Style Calendar (26/05 – 01/06)
Tuần này hãy cùng ELLE mix trang phục theo nhiều phong cách với mảng màu neon nổi bật!
linhhua
Nhà Hàng & Ẩm Thực
Maison Private Sale: Chỉ có tại Hà Nội
Maison Private Sale tại Hà Nội chỉ vào 2 ngày duy nhất là 25/04/2014 và 26/04/2014 với các nhãn hiệu yêu thích như Bebe, Mango, Suiteblanco,...
ELLE Team
Style Guide
ELLE Style Calendar (17/03 – 23/03)
Cùng ELLE khám phá những cách kết hợp trang phục thú vị với phụ kiện ECCO và điện thoại Nokia Lumia nổi bật!
SP
Xem thêm...