Thương hiệu Brunello Cucinelli được nhà thiết kế người Ý Brunello Cucinelli thành lập vào năm 1978. Với những sản phẩm độc đáo về chất liệu, màu sắc và lối cắt may đầy ngẫu hứng, thương hiệu nhanh chóng tạo ra một phong cách hoàn toàn khác biệt và được biết đến như một "thế giới cashmere cao cấp". Năm 1987, Brunello Cucinelli chuyển trụ sở chính về làng cổ Solomeo, bên trong lâu đài thế kỷ XIV được phục dựng lại. Kể từ đó, Solomeo trở thành đại diện cho giá trị thủ công lâu đời của thương hiệu, xuất hiện trong cả logo với hình ảnh tòa lâu đài cổ. Người ta thường hay ví Brunello Cucienelli là "ông hoàng của thế giới cashmere", "nhà cách mạng của ngành thời trang Ý" hay "tân tỷ phú ngành thời trang Ý" vì những đóng góp đầy sáng tạo của ông. Bằng các thiết kế xa xỉ trên chất liệu len cashmere, Brunello Cucinelli mang đến những sản phẩm cao cấp, chất lượng và luôn đi đầu về tính thời thượng. Dòng quần áo may sẵn của thương hiệu được sản xuất hoàn toàn tại Ý bởi những người thợ thủ công lành nghề của làng Solomeo. Chất liệu chủ đạo là da và cashmere nhuộm - loại vải len thượng hạng có đặc tính mềm mượt, nhẹ, ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè. Brunello Cucinelli hiện có cửa hàng từ Milan, Paris, New York đến Tokyo, Seoul, Singapore và Việt Nam.
Sao & Style
Học cách người đẹp Blake Lively tạo nên sức hút lạ thường cho những bộ âu phục
Biểu tượng thời trang Blake Lively đã biến hoá những bộ âu phục trịnh trọng, cứng nhắc trở nên thu hút đến lạ thường như thế nào?
ELLE Team
Thế giới thời trang
Brunello Cucinelli - Ông hoàng của thế giới cashmere
Không những nổi tiếng về chất liệu thượng hạng, Brunello Cucinelli còn là nhãn hiệu thời trang rất nổi tiếng về những giá trị nhân văn sau mỗi sản...
Doan Truc