Thương hiệu Clearasil là một thương hiệu chăm sóc da và trị mụn, sản phẩm của Clearasil chứa các thành phần benzoyl peroxide, sulfur & resorcinol, triclosan, hoặc salicylic acid. Clearasil đa dạng sản phẩm dành cho cả điều trị mụn nhanh và điều trị ngăn ngừa mụn hàng ngày.

Clearasil được phát minh và ra đời tại Mỹ vào năm 1940 bởi nhà sáng lập Ivan Combe cùng với sự giúp đỡ của nhà hóa học Kedzie Teller. Vào thời điểm đó, thương hiệu Clearasil là thương hiệu về da đầu tiên được tao ra dành riêng cho làn da của giới trẻ có công dụng điều trị mụn. Các thành phần tạo nên sản phẩm gốc ban đầu gồm có sulfur và resorcinol, tựa như sản phẩm trị mụn dành cho người lớn Acnomel đã ra đời trước đó. Combe đã quảng bá thương hiệu của mình trên show truyền hình American Bandstand của kênh truyền hình nổi tiếng lúc bấy giờ là kênh ABC. Vào năm 1975, Wolfman Jack đã kí một hợp đồng quảng bá sản phẩm Clearasil Acne Ointment.

Năm 1961, thương hiệu được mua lại bởi Richardson-Vicks. Năm 1985, Richardson-Vicks đã được mua lại bởi Procter & Gamble cùng với thương hiệu Clearasil. Năm 2000 Clearasil chuyển đến các danh mục đầu tư của tập đoàn Boots Group. Năm 2006, Boots Healthcare International  được mua lại bởi Reckitt Benckiser.