Xuất xứ: Mỹ

Website:http://www.dvf.com/

Fanpage:https://www.facebook.com/dvf

Diane von Furstenberg (DVF) là một thương hiệu luxury hàng đầu trong nền công nghiệp thời trang Mỹ. Được thành lập vào năm 1972 bởi nhà thiết kế cùng tên, Diane von Furstenberg nổi tiếng với wrap-dress, tên gọi dành cho những chiếc váy tưởng chừng chỉ là miếng vải quấn quanh người, nhưng lại rất tôn dáng, thời trang và đầy quyến rũ. Chính NTK Diane von Furstenberg cùng thương hiệu của bà đã tạo nên một cuộc đại cách mạng với dáng váy quyền năng này. Hiện nay, Diane von Furstenberg đã mở rộng sang dòng thời trang ready-to-wear và phụ kiện bao gồm giày, túi xách, phụ kiện, khăn quàng cổ và trang sức. Diane von Furstenberg cũng sản xuất vali, mắt kính và đồ nội thất. Trong năm 2012, người sáng lập và đồng chủ tịch hội đồng quản trị, nhà thiết kế Diane von Furstenberg đã được gọi là người phụ nữ quyền lực nhất trong lĩnh vực thời trang của tạp chí Forbes. Diane von Furstenberg có trụ sở chính tại New York, có hệ thống phân phối toàn cầu tại hơn 55 quốc gia và 1500 điểm bán hàng, trong đó có 99 là thuộc quyền sở hữu của thương hiệu, còn lại là hợp tác cùng các doanh nghiệp khác trên khắp Bắc - Nam Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Á.
Style Guide
ELLE Style Calendar: Những chiếc đầm sơmi bừng tỏa tính nữ giữa mùa hạ (15/4 - 21/4)
Đầm sơmi là món đồ tuyệt vời cho mùa hè với màu sắc, họa tiết đa dạng, bạn sẽ có được kết hợp lý tưởng với shirt dress thời trang.
Fellini Rose
Sao & Style
Váy quấn: xu hướng thời trang nữ quyền được Angela Phương Trinh và Selena Gomez yêu thích
Xu hướng váy quấn (wrap dress) được yêu thích trở lại bởi hàng loạt ngôi sao thời trang trong nước và quốc tế.
ĐIỀN HUYỀN LINH
Tin thời trang
Sự hội ngộ bất ngờ của hai thế hệ siêu mẫu quyền lực Kate Moss và Gigi Hadid
Hai gương mặt người mẫu xuất sắc thuộc hai thế hệ khác xa nhau đã hội tụ trong một chiến dịch quảng bá mới cho hãng giày Stuart Weitzman.
ELLE Team
Tin thời trang
Nathan Jenden trở thành Giám đốc sáng tạo mới của thương hiệu Diane von Furstenberg
Trước sự ra đi của Jonathan Sauders, người đứng đầu thương hiệu Diane von Furstenberg đã cân nhắc đưa Nathan Jenden lên thay thế vị trí Giám đốc...
ELLE Team
Xem thêm...