Xuất xứ: Đan Mạch

Website:http://global.ecco.com/

Fanpage:https://www.facebook.com/Ecco

Thương hiệu Ecco được thành lập vào năm 1963 tại một thị trấn nhỏ miền Nam Bredebro, Đan Mạch bởi Karl Toosbuy. Ecco bắt đầu với sản phẩm chủ yếu là giày dép, sau đó thương hiệu bổ sung thêm các mặt hàng bằng da và phụ kiện thời trang cho nam, nữ, trẻ em.

Dòng sản phẩm đầu tiên của Ecco là giày dép dành cho phụ nữ mang tên Venus. Năm 1970, nhà thiết kế Ejnar Truelsen tạo ra bước đột phá với sản phẩm được đặt tên là Joke. Ecco Joke thực sự tạo ra một cuộc cách mạng và vẫn được sản xuất cho đến ngày hôm nay.

Trong suốt những năm 1980s, Ecco không ngừng mở rộng kinh doanh với quy mô quốc tế. Năm 1982, Ecco đạt doanh thu 1 triệu đôi giày/năm. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, thương hiệu đặt thêm sơ sở sản xuất ở nhiều quốc gia. 80% giày của Ecco được tạo ra tại nhà máy giày ở Bồ Đào Nha, Slovakia, Thái Lan, Indonesia và Trung Quốc, 20% ở Ấn Độ và một số quốc gia khác. Hiện tại, Ecco có khoảng 1.100 cửa hàng và 14.000 điểm bán lẻ tại 90 quốc gia.

Ecco sở hữu sản phẩm da thuộc ở Hà Lan, Thái Lan, Indonesia và Trung Quốc. Da thuộc của Ecco được đánh giá là sản phẩm hàng đầu đối với ngành công nghiệp thời trang, thể thao và xe hơi. Ecco đang tham gia vào một chương trình nghiên cứu nhằm giảm tác động của quá trình thuộc da đối với môi trường.

Với triết lý “đôi giày được tạo ra theo bàn chân”, các thiết kế của Ecco thực sự là những tác phẩm thủ công tuyệt vời. Không có đôi giày nào rời khỏi Trung tâm Thiết kế của Ecco mà không được kiểm tra và đảm bảo sự nhẹ nhàng, mềm mại, linh hoạt, thoải mái và vừa vặn với bàn chân của khách hàng.

Điểm tin & Sự kiện
Vincom Summer Sale 2017: Hàng hiệu chất đầy túi chỉ với 1 triệu đồng!
Hòa vào nhịp sale thời trang của thế giới, Vincom Summer Sale 2017 chính là sự kiện thường niên được mong ngóng nhất của các tín đồ shopping. Chỉ...
SP
Thế giới thời trang
Ecco kiến tạo phong cách minimalism trong hai gam màu trắng-đen quyền lực
Giữa thế giới ngập tràn những xu hướng mới, luôn hiện hữu các tín đồ thời trang luôn trung thành với sự đơn giản và chất lượng trong trang phục.
SP
Xu hướng thời trang
Sneaker + Athleisure, phong cách thời trang Hè thời thượng 2017
Giai đoạn chuyển mùa là thời điểm lý tưởng để những cô nàng cá tính làm mới mình với phong cách thời trang Hè kết hợp cùng sneaker khỏe khoắn và...
SP
Tin thời trang
ECCO giới thiệu bộ sưu tập mùa lễ hội cuối năm
ECCO mong muốn dành một món quà ý nghĩa với những đôi giày thu hút ánh nhìn dành cho những Qúy cô hiện đại cho mùa lễ hội trong bộ sưu tập ECCO...
ELLE Team
Xem thêm...