Xuất xứ: Đức

Website:http://www.escada.com/

Fanpage:https://www.facebook.com/ESCADA

Escada Cosmetics là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới chuyên sản xuất nước hoa và các sản phẩm chăm sóc da. Escada được thành lập vào năm 1978 bởi Margaretha và Wolfgang Ley tại Munich, Đức. Thương hiệu Escade khởi đầu bằng công việc kinh doanh thời trang dành cho phụ nữ và nhanh chóng gặt hái nhiều thành công. Thương hiệu đã vươn ra thị trường thế giới năm 1986. Sau thành công kể trên, Escada tung ra dòng sản phẩm nước hoa tại Paris - Pháp vào năm 1990 hướng đến vẻ đẹp của sự thanh lịch và tinh tế, là sự kiện đánh dấu sự ra đời của Escada Cosmetics. Sau đó vào năm 1994, công ty ra mắt nhãn hàng Escada Sport với bộ sưu tập phụ kiện bao gồm túi xách, giày dép, đồng thời cộng tác với các đối tác như Procter & Gamble. Hiện Escada là một thương hiệu toàn cầu với rất nhiều dòng sản phẩm từ thời trang, phụ kiện cho tới mỹ phẩm, nước hoa và chăm sóc da.

Thương hiệu Escada hiện đã có mặt ở khoảng 60 quốc gia trên toàn thế giới. Trong đó thị trường chính của Escada là Bắc Mỹ, Tây Âu, Đông Âu và Châu Á. 

Instagram

Xu hướng & Cảm hứng
Thế giới nước hoa dành cho cô dâu
Something old, something new, something borrowed, something blue, and a silver sixpence in her shoe…(Bài thơ vần truyền thống của Anh diễn tả cô...
Thanh Vân