Thương hiệu Isabel Marant được thành lập vào năm 1994 bởi nhà thiết kế Isabel Marant. Isabel khởi động thương hiệu lần đầu tiên vào năm 1990 với cái tên Twen trước khi đổi thành Isabel Marant. Bộ sưu tập ready to wear Xuân-Hè 2015 được trình làng là tấm vé đầu tiên đưa nữ thiết kế người Pháp bước vào thế giới thời trang cao cấp. Cửa hàng Isabel Marant đầu tiên được khai trương vào năm 1998 trong một studio nghệ thuật cũ tại quận Bastille, Paris. Một năm sau đó, Isabel ra mắt dòng sản phẩm thứ hai mang tên Isabel Marant Etoile có thiết kế giản dị và giá cả phải chăng. Năm 2010, thương hiệu mở cửa hàng quốc tế đầu tiên ở quận Soho, New York và không ngừng mở rộng mạng lưới. Công ty có hơn 10 cửa hàng trên toàn thế giới tại Paris, New York, Tokyo, Hong Kong, Seoul, Los Angeles, Bắc Kinh, Madrid, Beirut, London và các điểm bán lẻ ở 35 quốc gia. Năm 2012, Isabel Marant thành lập trụ sở và cũng là studio thiết kế chính ở trung tâm thành phố Paris. Chỉ có một dòng sản phẩm quần áo và hàng dệt kim, thế mạnh của thương hiệu là sản xuất giày dép cao cấp. Nhiều người nổi tiếng như Kate BosworthKatie HolmesAnne Hathaway và Hilary Duff đều lựa chọn sản phẩm của Isabel Marant tại các sự kiện. Isabel Marant từng hợp tác và thiết kế bộ sưu tập cho thương hiệu H&M. Bộ sưu tập này được bán hết chỉ trong vài phút tại địa chỉ online của H&M, thậm chí làm sập cả website của thương hiệu. Kể từ khi thành lập, Isabel Marant tăng 30% doanh số mỗi năm.
Style Guide
ELLE Style Calendar: Đầm dự tiệc tôn dáng (26/12 – 01/01)
Chắc hẳn trong khoảng thời gian này, bạn đã nhận được không ít lời mời tiệc tùng. Nếu vẫn còn chưa chuẩn bị được cho mình chiếc đầm dự tiệc giúp...
ELLE Team
Xu hướng thời trang
Xu hướng thời trang mùa Hè: Little Miss Sunshine
[Tạp chí ELLE - 6/2016] Những họa tiết mới đẹp mắt, độc đáo, cách phối trang phục thú vị trở thành xu hướng thời trang mùa hè 2016 này.
Doan Truc
Xu hướng thời trang
Xu hướng thời trang metallic & chất liệu lưới: Rise & Shine
[Tạp chí ELLE - 5/2016] Ánh bạc metallic cùng chất liệu lưới độc đáo sẽ là sự kết hợp cân bằng hoàn hảo hợp xu hướng thời trang cho cả bộ trang phục.
Doan Truc
Style Guide
ELLE Style Calendar: Quần shorts nữ lưng cao (18/1 - 24/01)
Quần shorts lưng cao - loại trang phục thân thuộc mãi miết từ những thập niên cũ - đến hiện tại vẫn còn giữ được chỗ đứng vững chắc trong lòng của...
SP
Xem thêm...