Jil Sander AG là thương hiệu thời trang đi theo phong cách tối giản do nhà thiết kế Jil Sander thành lập ở Hamburg, Đức vào năm 1968. Các bộ sưu tập trang phục nữ đầu tiên được đưa ra vào năm 1973 và thời trang nam giới vào năm 1997. Thương hiệu phát triển mạnh mẽ trong những năm 1980 và 1990 và sớm đạt được thành công ở quy mô quốc tế, nhờ vào các nhà bán lẻ như Linda Dresner với cửa hàng tại Park Avenue của New York, tại London.

Là thương hiệu sang trọng, hình ảnh thu nhỏ của thế giới thời trang cao cấp và tinh tế, các thiết kế của thương hiệu thể hiện sự cống hiến vô điều kiện đối với xu hướng hiện đại mang vẻ đẹp thanh khiết kết hợp với vật liệu sáng tạo. Những cải tiến trong kỹ thuật cắt may và sự hoàn thiện các chi tiết tạo cho khách hàng niềm tin đặc biệt tiêu chuẩn chất lượng của Jil Sander.

Jil Sander cũng là công ty thời trang đầu tiên được niêm yết giá sàn chứng khoán trên thế giới. Năm 1999, công ty Prada mua lại 75% cổ phần của thương hiệu và nhà thiết kế Jil Sander giữ vị trí giám đốc. Tuy nhiên, sáu tháng sau, bà rời khỏi thương hiệu và Raf Simon được mời về thay thế. Kể từ đó cho đến nay, hãng đã thay đổi nhà thiết kế hai lần. Năm 2006, công ty cổ phần tư nhân Change Capital Partners LLP đã mua lại Jil Sander từ Prada. Năm 2012, Jil Sander trở lại hãng với vai trò nhà thiết kế chính. Trong tháng 9 năm 2008, thương hiệu Jil Sander đã được mua bởi Onward Holdings Co. Ltd., một tập đoàn đa thương hiệu thời trang Nhật Bản.  
Xu hướng thời trang
Vì sao thời trang thủ công đang có tín hiệu quay trở lại?
Đằng sau một thiết kế thời trang thủ công luôn là một câu chuyện và niềm cảm hứng đầy chất thi vị không dễ kiếm tìm ở quy trình sản xuất công nghiệp.
ELLE Team
Tin thời trang
Giày hai màu - Vẻ đẹp cổ điển trở thành xu hướng thời trang 2017
Giày hai màu – đôi giày từng thống trị giới điệu mộ thế kỉ 60 - đang dần trở lại vị thế của mình mùa Thu-Đông 2017.
ĐIỀN HUYỀN LINH
Thế giới thời trang
Thời trang trong phim: Tôi Là Ái Tình (I Am Love)
Được ca ngợi là “Sự gợi cảm chạm đến da thịt” từ các nhà phê bình và nhận vô số lời khen của khán giả trên toàn thế giới, bộ phim “Tôi Là Á Tình”...
Khánh Ly
Xem thêm...