Xuất xứ: Anh Quốc

Website:www.karenmillen.com

Fanpage:https://www.facebook.com/karenmillen

Thương hiệu Karen Millen do nhà thiết kế Karen Millen thành lập năm 1981 với sự hợp tác của Kevin Stanford. Năm 1983, Karen Millen mở cửa hàng đầu tiên ở Maidstone, Kent, một quận Đông Nam nước Anh. Chỉ vài năm sau đó, thương hiệu có chi nhánh ở Tunbridge Well, Brighton, Guildford và London. Thương hiệu tiếp tục mở rộng trong suốt những năm 90s và được công ty Icelandic Mosaic Fashion mua lại vào tháng 6/2004. Năm 2009, Mosaic Fashion ngừng hoạt động và Karen Millen được chuyển giao cho Aurora Fashions. Đến tháng 3/2011, Karen Millen tách khỏi Aurora Fashions và thành lập công ty riêng. Hiện tại, Karen Millen có 350 cửa hàng và chi nhánh tại 65 quốc gia, trong đó có 100 cửa hàng tại Anh và 250 cửa hàng trên toàn cầu. Các sản phẩm của Karen Millen chủ yếu là quần áo thiết kế, áo khoác và trang phục sự kiện dành cho phụ nữ. Các bộ sưu tập của thương hiệu được thiết kế riêng bởi những người thợ thủ công với sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Sử dụng kỹ thuật couture lấy cảm hứng từ các loại vải sang trọng và cổ điển, mỗi thiết kế của Karen Millen đều chứa đựng những câu chuyện riêng. Dưới sự chỉ đạo của Giám đốc Sáng tạo Gemma Metheringham, thương hiệu sản xuất hai bộ sưu tập chính và 2 bộ sưu tập prefall mỗi mùa.
Xu hướng thời trang
Thương hiệu Karen Millen: Phong cách thời trang trẻ trung và đẳng cấp cho quý cô công sở
Bộ sưu tập Thu 2018 của thương hiệu Karen Millen cho thấy một ý niệm mới về sự sang trọng qua từng thiết kế và phong cách thời trang thanh lịch.
SP
Style Guide
Karen Millen tiết lộ cách mặc đẹp trong 5 tình huống thường gặp
Chuyện ăn mặc sao cho tươm tất thật sự không đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ. Bằng cách nào đó, trang phục của bạn sẽ cho đối phương biết bạn là...
SP
Tin thời trang
Karen Millen "The White Shirt" - Item kinh điển của mọi fashionista
Giới mộ điệu sẽ có dịp chứng kiến sự tái xuất của chiếc áo sơ mi trắng cổ điển, được nhà mốt hàng đầu Anh Quốc cách điệu và sáng tạo bắt mắt.
SP
Bộ sưu tập thời trang
Coast & Karen Millen ra mắt BST thời trang Xuân-Hè 2017
Mùa thời trang xuân hè năm nay, nếu như hai bộ sưu tập của Coast mang đến làn gió thanh thoát với hoa văn hoàng gia và nét bí ẩn của họa tiết...
SP
Xem thêm...