Thương hiệu chăm sóc da KORA Organics được thành lập vào năm 2009 bởi cựu thiên thần đồ lót của Victoria's Secret là siêu mẫu Miranda Kerr. Với mong muốn được chia sẻ phong cách sống khỏe mạnh với mọi người, Miranda Kerr đã tạo ra dòng sản phẩm chăm sóc da này. 

KORA Organics được thiết kế để nuôi dưỡng, bổ sung và dưỡng ẩm làn da. Đây là những yếu tố Miranda Kerr muốn tìm kiếm cho làn da của mình trước đó nhưng cô chưa tìm được ở bất kì sản phẩm nào trên thị trường bấy giờ. Đó là nguyên do cô đã tự tạo cho mình một dòng sản phẩm làm đẹp riêng và chia sẻ niềm đam mê làm đẹp tới các phụ nữ trên thế giới. Sản phẩm của thương hiệu KORA Organics dần được mọi người công nhận và đánh giá cao, là động lực để Miranda Kerr phát triển thương hiệu này mạnh hơn nữa. Trong thành phần cấu tạo sản phẩm, cô dùng các nguyên liệu cao cấp nhất có nguồn gốc organic được chứng nhận đạt chất lượng. Miranda Kerr mong muốn ngày càng nhiều khách hàng yêu mến sản phẩm của thương hiệu Kora Organics do cô sáng lập.

Bí quyết khỏe và đẹp
Bí quyết làm đẹp của Miranda Kerr sau sàn diễn
Bí quyết làm đẹp sau sàn diễn - Tôi có ý tưởng và bắt đầu xây dựng thương hiệu KORA vì tôi luôn gặp khó khăn khi tìm kiếm các sản phẩm dưỡng da...
Liên Chi