L'Artisan Parfumeur là thương hiệu nước hoa cao cấp nổi tiếng trên toàn thế giới của Pháp, được giới sành nước hoa biết đến và yêu thích bắt đầu từ trong giữa thập niên 70. Được thành lập vào năm 1976 bởi nhà sáng lập (nhà hóa học đồng thời là chuyên gia nước hoa) Jean Laporte nhưng sau đó ông rời bỏ và thành lập một thương hiệu mới Maître Parfumeur et Gantier (đối thủ của L'Artisan Parfumeur).

L'Artisan được đặt tại Paris, nhưng hiện nay thương hiệu đã vươn ra toàn thế giới với khoảng 90 mùi nước hoa khác nhau. L'Artisan làm việc với rất nhiều chuyên gia hàng đầu nước hoa như Michel Almairac, Evelyne Boulanger, Bertrand Duchaufour, Jean-Claude Ellena, Dora Baghriche-Arnaud, Elisabeth Maier, Karine Vinchon, Olivia Giacobetti và Anne Flipo. Trọng tâm là mùi hương từ thiên nhiên. Ngoài nước hoa, L'Artisan còn sản xuất nến và hương xịt phòng. L'Artisan Parfumeur vẫn tuân thủ tuyệt đối các chính sách phân phối độc quyền và quảng bá thương hiệu cho từng sản phẩm tốt hơn bất kỳ sự quảng bá nào khác.

Bắt đầu từ năm 2005, L'Artisan Parfumeur đã phát hành những phiên bản nước hoa giới hạn mỗi năm. Tác giả của những lọ nước hoa này là bậc thầy Anne Flipo. Sản xuất được giới hạn trong vài ngàn chai mỗi năm. Giá của những lọ này cao hơn đáng kể dao động từ 250$ - 295$ mỗi lọ 100ml (3.4 oune) và bao bì sản phẩm cũng phức tạp hơn so với những lọ nước hoa thông thường. 

Instagram

Xu hướng & Cảm hứng
Chọn nước hoa mùa xuân
Hà Nội, Sài Gòn hay London, dù ở bất kỳ đâu, thì cái cần nhất cho một mùi hương của mùa Xuân là tươi mới và hy vọng. Cùng blogger Mai Phương...
ELLE Team