Xuất xứ: Thụy Sỹ

Website:http://www.longines.com/

Fanpage:https://www.facebook.com/Longines

Thương hiệu Longines phát triển từ một xưởng nhỏ mang tên Agassiz do Auguste Agassiz thành lập, với sản phẩm đầu tiên là một chiếc đồng hồ bỏ túi. Từ năm 1870 trở đi, thương hiệu bắt đầu phát triển và tạo dựng được tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ. Câu chuyện của Longines bắt đầu vào năm 1832, khi Auguste Agassiz, anh trai của nhà tự nhiên học Louis Agassiz, tìm thấy một công việc ở Comptoir Horloger Raiguel Jeune (cửa hàng bán đồng hồ) tại Saint-Imier. Năm 1833, ông và hai cộng sự thành lập một công ty tên là Comptoir Raiguel Jeue & Cie. Các dự án này được chạy trên các mô hình kinh doanh hiện hành lúc bấy giờ. Công ty này sớm tìm được cách để bán những chiếc đồng hồ của mình ở các thị trường xa, nhất là ở châu Mỹ. Những chuyên gia sản xuất đồng hồ của Longines thể hiện sự sùng kính mạnh mẽ yếu tố truyền thống, sang trọng và tính thể hiện. Đồng hồ của thương hiệu được sử dụng để tính thời gian tại Thế vận hội hiện đại đầu tiên vào năm 1896 và thường xuyên đồng hành cùng các sự kiện thể thao lớn trên thế giới. Năm 1899, một chiếc đồng hồ của hãng đi lên Bắc Cực cùng với nhà thám hiểm Louis Amédée de Savoie. Sau đó, chúng được sử dụng chấm thời gian tự động cho giải Thể dục dụng cụ Liên bang tại Basel vào năm 1912. Ngày nay, Longines chuyên về cả hai dòng đồng hồ thể thao và đồng hồ chronograph. Với biểu tượng là chiếc đồng hồ cát có cánh, hãng đã giành được 10 giải thưởng và 20 huy chương vàng tại các triển lãm khắp toàn cầu. Hiện nay, hãng trực thuộc tập đoàn Swatch Group với gương mặt đại diện là nữ diễn viên Kate Winslet.
ELLE Accessories
8 thiết kế đồng hồ đẹp nhất từ Baselworld 2016
[Tạp chie ELLE - 5/2016] Dưới đây là những mẫu đồng hồ đẹp nhất tại Baselworld 2016, đến từ các "ông trùm" trong thế giới đồng hồ thời trang cao cấp.
Doan Truc
ELLE Man
Men of style: Rocker Nguyễn, Hoàng Anh, James Li & Thuận Nguyễn
Cả 4 "Men of style" lần này tỏa sáng với phong cách cá nhân ấn tượng bởi họ đều hiểu rất rõ về bản thân và điều mình muốn khi tìm đến với thời trang.
Thanh Vân
Thế giới thời trang
Trang phục làm nên ấn tượng ban đầu
Nếu người mới gặp chưa hề biết bạn, trang phục sẽ là "tiếng nói" để bạn biểu hiện sự duyên dáng, thanh lịch và hiểu biết của mình.
Tạp chí Phái Đẹp ELLE