Thương hiệu Max Mara hay còn gọi là The House of Max Mara là một thương hiệu cao cấp do nhà thiết kế Achille Maramotti sáng lập với 2,254 cửa hàng tại 90 quốc gia. Bằng các thiết kế thanh lịch và nữ tính, kiểu dáng hiện đại và sáng tạo, thời trang Max Mara hướng đến các phụ nữ ở độ tuổi từ 20 đến 55. Là biểu tượng cho chất lượng và nghề thủ công Ý, tuy vậy, thương hiệu cũng được ghi nhận trên khắp thế giới như là nơi tạo ra ý tưởng tiền thân của thời trang ready to wear. Người sáng lập Maramotti đã hình dung ra cách sử dụng các quy trình công nghiệp để hỗ trợ thiết kế, sản xuất quần áo chất lượng cao thay vì chỉ làm bằng tay. Chính vì thế, Max Mara hướng đến thời trang "haute de gamme" cao cấp dành cho nữ giới với một mức giá hợp lý. Thương hiệu có khoảng 23 bộ sưu tập với sản phẩm chủ đạo vẫn là thời trang nữ giới. Các dòng sản phẩm khác bao gồm bao gồm Sportmax, Sportmax Code, Weekend Max Mara, 'S Max Mara, Marella, Pennyblack, iBlues và Marina Rinaldi. Max & Co là một dự án bán lẻ của Max Mara Fashion Group được thành lập vào năm 1986. Kể từ năm 2004, thương hiệu bắt đầu sản xuất và bán nước hoa, mỹ phẩm, phối hợp với Cosmopolitan Cosmetics (công ty của Wella Group) và sau đó là công ty Selective Beauty. Trong những năm qua, các nhà thiết kế từng làm việc với thương hiệu Max Mara là những cái tên quan trọng ngành công nghiệp thời trang như Karl Lagerfeld, Jean-Charles de Castelbajac, Dolce & Gabbana, Narciso Rodriguez, Luciano Soprani, Anne-Marie Beretta và Guy Paulin. Hiện nay, công ty này vẫn thuộc sở hữu của gia đình Maramotti.
Thế giới thời trang
Thời trang trong phim: Return (Trở Về)
Thần thái cao sang và phong cách thời trang tối giản tinh tế của quý cô Geum Na Ra đã gây ấn tượng khó phai giữa một dàn mỹ nhân đình đám của...
Khánh Ly
Bộ hình của ELLE
Bộ ảnh thời trang: Dòng hải lưu ấm áp
[ELLE số tháng 1/2017] Bộ ảnh dòng hải lưu ấm áp được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Timo Kerber thực hiện cho ELLE Việt Nam.
Thùy Trang
Tin thời trang
Liên hoan phim Venice 2017 mở màn với thời trang thảm đỏ ấn tượng
Liên hoan phim Venice đã khai mạc trong sự khoe sắc của những sắc đẹp hàng đầu Hollywood. Hãy cùng ELLE điểm lại những đóa hoa ấn tượng này nhé.
ELLE Team
Style Guide
ELLE Style Calendar: Phong cách giày đính đá (19/6 – 25/6)
Hè về cùng với sự rực rỡ của nắng là khoảng thời gian lý tưởng để diện trang phục đính cườm. Hãy cùng ELLE điểm danh những cách phối đồ để cùng...
ELLE Team
Xem thêm...