Thương hiệu thời trang Missoni được mệnh danh là bậc thầy của màu sắc, đồ họa và sự phối hợp nhiều chất liệu một cách tài tình đến kinh ngạc. Thật khó mà tin khi các nhà tạo mẫu của Missoni đã sử dụng ít nhất 40 màu và 20 loại chất liệu khác nhau cho các mẫu thiết kế. Sự hỗ trợ thêm của chỉ sợi kim loại và các phụ liệu kim loại khác đã tạo nên những đặc tính khác thường cho thương hiệu Missoni. Điều quan trọng nhất chính là cảm giác về sự thanh lịch và hợp thời trang mà bất kỳ một ai khi khoác trên mình những bộ trang phục made by Missoni đều cảm nhận được. Gắn liền với đổi mới thẩm mỹ và sáng chế kỹ thuật luôn luôn thay đổi bản sắc của hàng dệt kim, Missoni là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng và được công nhận trên thế giới.  Thương hiệu Missoni là một trong những đại diện tiêu biểu của thời trang Ý và thiết kế xuất sắc trên toàn thế giới. Với tầm nhìn thẩm mỹ tiên phong của mình, thương hiệu vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến lối sống hiện đại, đặc biệt là sự thành công của dòng Missoni Home.
Thế giới thời trang
Hành trình lịch sử đầy biến động của chiếc mũ cói
Ít ai biết được rằng chiếc mũ cói quen thuộc đã trải qua một chặn đường dài lịch sử để khẳng định vị trí bền vững của mình trong vòng xoáy thời trang.
ELLE Team
Tin thời trang
Thời trang thảm đỏ của Rihanna và dàn diễn viên Ocean’s 8 trong buổi công chiếu phim
Dàn “nữ tướng cướp” và khách mời khoe sắc với phong cách thảm đỏ đặc sắc biến buổi công chiếu Ocean's 8 thành sự kiện thời trang đẳng cấp thế giới.
ELLE Team
Tin thời trang
Target và H&M biến đồ hiệu thành hàng thời trang giá rẻ
Người tiêu dùng yêu thích thời trang giá rẻ chắc hẳn sẽ rất vui mừng khi các sản phẩm giữa Victoria Beckham và Target sẽ có mức giá vô cùng "hấp...
ELLE Team
Xu hướng thời trang
7 xu hướng thời trang Milan Fashion Week Thu-Đông 2016
Tuần lễ thời trang Milan Thu-Đông 2016/17 diễn ra từ ngày 23/02/16 và đã khép lại thành công ngày 29/02/2016 với những BST đẹp như mơ của Gucci,...
SP
Xem thêm...