Morgan de Toi là một thương hiệu quần áo thuộc sở hữu của công ty Pháp Morgan SA. Công ty được thành lập vào năm 1947 để bán đồ lót, nhưng sau đó đã đa dạng hóa ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Trong suốt gần 60 năm hoạt động, Morgan de Toi luôn củng cố địa vị của mình là thương hiệu thời trang Pháp nổi tiếng quốc tế với những thiết kế đầy tính sáng tạo và năng động. 

Với 2 dòng sản phẩm chính: Morgan de Toi Lingerie (đồ lót, thời trang), Morgan de Toi Handbags (túi xách), Morgan de Toi hướng đến khách hàng mục tiêu là phụ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 35. Thương hiệu đã có mặt ở hơn 60 quốc gia với hệ thống bán lẻ gần 600 cửa hàng độc quyền, các bộ sưu tập luôn được cập nhật theo những xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới. Ưu tiên sự năng động, độc đáo, tự do nhưng vẫn đảm bảo yếu tố nữ tính, Morgan de Toi mang đến những món đồ must-have cho phái đẹp yêu thích thời trang.

Các chiến dịch quảng cáo của Morgan tạo thành những câu chuyện thực sự. Giai đoạn 1989-2003 là thời điểm huyền thoại của thương hiệu. Khái niệm "Morgan de toi" (Morgan của bạn) trở thành ngôn ngữ thông dụng với những ý nghĩa đầy cảm hứng như "être fou d'amour" (phát cuồng trong tình yêu), "inspirer l'amour fou" (truyền cảm hứng cho tình yêu điên cuồng), "avoir la passion dans la peau" (đầy đam mê), "Morgan de toi, Etre Morgan, J’suis Morgan ad vitam" (Morgan của bạn, hãy trở thành Morgan, tôi là Morgan cho cuộc sống)... Trong hai mươi lăm năm, công ty đã thuê những tên tuổi lớn nhất trong làng thời trang, những người mẫu và nhiếp ảnh gia nổi tiếng, để tạo nền tảng vững chắc, đưa Morgan trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất.