Thương hiệu N°21 được thành lập bởi nhà thiết kế Alessandro Dell’Acqua vào tháng 1/2010 sau khi ông rời khỏi vị trí Giám đốc Sáng tạo của thương hiệu cùng tên. 

N°21 đánh dấu bước chân trên thị trường thời trang bằng buổi ra mắt bộ sưu tập tại Tuần lễ thời trang Milan Thu-Đông 2010/2011. Năm 2013, thương hiệu ra mắt dòng trang phục dành cho nam giới và đã tham gia sự kiện thời trang Pitti Uomo lần thứ 85.

Cửa hàng flagship đầu tiên của thương hiệu được đặt tại đại lộ Omotesando ở Tokyo. Cửa hàng lát đá cẩm thạch Statuario và Marquinia, kính, gỗ, aluminum, thép được lấy cảm hứng từ nghệ thuật của Reinhard Mucha và Damien Hirst. Không gian mang đậm chất tương phản, yếu tố hiện đại song song với lịch sử, giữa sáng với tối, giữa mặt gương và bề mặt bê tông tại nơi đây đã làm bật lên tinh thần mà thương hiệu thời trang N°21 muốn truyền tải.

Với cương vị là Nhà sáng lập và Giám đốc sáng tạo, nhà thiết kế Alessandro Dell’Acqua hướng N°21 đến với phong cách nữ tính, hiện đại với những chi tiết cắt may của nam giới. Những kiến thức về đồ dệt kim được Alessandro Dell’Acqua áp dụng vào các thiết kế của N°21 tạo ra những bộ trang phục ready-to-wear hiện đại.

Xu hướng thời trang
Xu hướng thời trang đáng nhớ từ các BST Pre-Fall 2016
Với những họa tiết, vải ren sang trọng không thể thiếu sự góp mặt của trang phục mang hơi hướng hải quân, hãy cùng ELLE xem qua những tổng hợp xu...
ELLE Team
Bộ sưu tập thời trang
Bộ sưu tập thời trang N°21 Pre-Fall 2016
Bộ sưu tập thời trang Pre-Fall của thương hiệu N°21 không theo một chủ đề gò bó nhất định nhưng không vì thế mà tồn tại sự hỗn độn. Những trang...
ELLE Team