Được lấy tên là Nine West vì nơi sáng lập của thương hiệu này là số 9 khu phía Tây của thành phố New York. Hãng thời trang được Jerome Fisher và Vince Camuto thành lập vào năm 1978 với mục tiêu hướng đến những bộ trang phục vừa có thể xuất hiện trên sàn diễn vừa có tính ứng dụng trong cuộc sống đời thường. Các sản phẩm chủ lực của Nine West là quần áo, giày dép, túi xách, kính mát, thắt lưng, đồng hồ và các loại phụ kiện thời trang. Năm 1983, Nine West mở cửa hàng đầu tiên tại Stamford, Connecticut. Đến năm 1986, thương hiệu lần đầu tiên thực hiện chiến dịch quảng bá trên toàn nước Mỹ và mở cửa hàng quốc tế đầu tiên tại Hong Kong vào năm 1994. Năm 1995, Nine West ra mắt sản phẩm túi xách và đạt được thành công ngoài mong đợi. Ngay lập tức, thương hiệu mở rộng kinh doanh sang quần áo, giày dép trẻ em và tiến đến các dòng sản phẩm đa dạng khác. Sau 16 năm hoạt động, thương hiệu được chuyển nhượng cho tập đoàn Jones Apparel Group vào năm 1999. Fred Allard trở thành Giám đốc Sáng tạo cho Nine West từ năm 2006. Cũng trong năm này, thương hiệu hợp tác với Vivienne Westwood, Thakoon và Sophia Kokosalaki cho ra mắt phiên bản giới hạn của bộ sưu tập Capsule. Trong năm 2009, Nine West cùng với New Balance phát triển một bộ sưu tập giày dép.

Đến nay, Nine West trở thành một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với hơn 800 cửa hàng và điểm bán lẻ tại hơn 70 quốc gia. Trụ sở công ty được đặt tại White Plains, New York.

Xu hướng thời trang
Nine West trở lại đặc sắc với phong cách Retro Xuân-Hè 2017
Xuân Hè 2017, Nine West dành tặng giới mộ điệu một bộ sưu tập tôn vinh tính đa ứng dụng của trang phục.
Khánh Ngọc
Tin thời trang
Giáng sinh ấm áp, năm mới an lành cùng Nine West
Từ ngày 16/12, Nine West tưng bừng ưu đãi từ 20% - 50% toàn bộ các sản phẩm tại cửa hàng.
SP
Tin thời trang
Nine West – Hân hoan chào đón sinh nhật lần thứ 10
Duy nhất 3/12 - Ưu đãi 3O% – 5O% toàn bộ sản phẩm trong gian hàng và sự kiện đặc biệt, cắt bánh kem mừng Nine West tròn 1O năm có mặt tại Việt Nam
Vân Trang
Tin thời trang
Cửa hàng thứ 12 của Nine West tại Vincom Phạm Ngọc Thạch
Buổi tiệc ấm cúng với gần 200 khách hàng thân thiết, các khách mời nổi tiếng và quý đối tác lâu năm đã diễn ra thành công tốt đẹp.
SP
Xem thêm...