Xuất xứ: Thụy Sỹ

Website:http://www.omegawatches.com/

Fanpage:http://www.facebook.com/omega

Thương hiệu Omega có tiền thân là công ty đồng hồ La Generale, do nhà chế tác đồng hồ nổi tiếng Louis Brandt thành lập tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ năm 1848. Năm 1894, 2 con trai của Louis Brandt là Louis Paul và César tiến hành một cuộc cách mạng với việc thay đổi toàn bộ hệ thống điều khiển máy móc, cho phép các thành phần của sản phẩm có thể hoán đổi cho nhau. Kỹ thuật này mang lại thành công không ngờ cho nhà Louis và những chiếc đồng hồ Omega La Generale  nổi tiếng tới mức La Generale Watch Co. chính thức được đổi tên thành Omega Watch Co. năm 1903. Hiện nay, Omega thuộc sở hữu của tập đoàn The Watch Group. Năm 1947, Omega giới thiệu mẫu đồng hồ tourbillon đầu tiên trên thế giới với sản phẩm Omega Observatory Tourbillons, mở ra kỷ nguyên mới cho các bộ máy thời gian siêu cao cấp có khả năng triệt tiêu trọng lực. Chiếc đồng hồ Omega Speedmaster Professional Chronograph (hay còn gọi là Moonwatch) được NASA chọn cho tất cả phi hành gia. Đây cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên đặt chân lên mặt trăng, được đeo bởi phi hành gia Buzz Aldrin. Trong hơn 165 năm phát triển, Omega luôn là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực đồng hồ thời trang cao cấp. Có mẫu đồng hồ duy nhất được 6 lần đáp lên mặt trăng và khám phá biển xanh sâu thẳm, đồng thời được sử dụng tại các cuộc thi thể thao tầm cỡ, Omega có truyền thống lâu dài trong việc tổ chức đo thời cho những sự kiện quan trọng trên thế giới. Đẳng cấp của chiếc đồng hồ Omega còn thể hiện qua danh sách những gương mặt đại diện nổi tiểng, bao gồm George Clooney, Nicole Kidman, Zhang Ziyi, Daniel Craig, Michael Phelps, Sergio Garcia, Greg Norman, Stacy Lewis, Michelle Wie, Buzz Aldrin… Ngoài nhiều dòng sản phẩm đồng hồ, hiện Omega cũng đã giới thiệu dòng trang sức dành cho nam và nữ với sự thanh lịch trong từng thiết kế.
Tin thời trang
Kaia và Presley Gerber mở đầu năm mới cực sành điệu với chiến dịch quảng cáo của Calvin Klein  
Chiến dịch quảng cáo của Calvin Klein khởi động năm 2018 mang tên "Our Youth" lấy cảm hứng từ hình ảnh gắn bó của gia đình với sự góp mặt của anh...
ELLE Team
Tin thời trang
Gia đình siêu mẫu Cindy Crawford làm đại diện cho nhãn hàng danh tiếng
Gia đình của cặp đôi siêu mẫu Cindy Crawford, Rande, Presley và Kaia Gerbers gây náo loạn khi làm đại diện cho nhãn hàng danh tiếng Omega.
ĐIỀN HUYỀN LINH
Thế giới thời trang
Vượt qua giới hạn cùng 7 thương hiệu đồng hồ cao cấp
[Tạp chí ELLE - 7/2016] Những phiên bản giới hạn được nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp trình làng vượt qua lằn ranh về thiết kế để thành tác phẩm...
Doan Truc
ELLE Accessories
8 thiết kế đồng hồ đẹp nhất từ Baselworld 2016
[Tạp chie ELLE - 5/2016] Dưới đây là những mẫu đồng hồ đẹp nhất tại Baselworld 2016, đến từ các "ông trùm" trong thế giới đồng hồ thời trang cao cấp.
Doan Truc
Xem thêm...