Thương hiệu R.E.D Valentino được thành lập bởi nhà thiết kế lừng danh Valentino và là một dòng thời trang nhỏ của thương hiệu lớn Valentino. Khác với các dòng khác trong thương hiệu thời trang Valentino, R.E.D Valentino tập trung hướng đến đối tượng là giới trẻ với những mẫu trang phục được thiết kế theo phong cách sang trọng và thanh lịch. Như mục đích ban đầu khi ra mắt, thương hiệu này muốn đem đến những bộ trang phục lộng lẫy như bước ra từ truyện cổ tích. Chính vì thế, R.E.D Valentino mang màu sắc riêng biệt so với các thương hiệu nổi tiếng khác hướng đến cùng một đối tượng khách hàng. Đặc biệt, R.E.D Valentino được nhắm đến đối tượng khách hàng là trung cấp nên có giá phải chăng và phù hợp với giới trẻ. Năm 2011, bộ sưu tập Xuân-Hè của thương hiệu được đánh giá cao với những đường cắt và thiết kế nữ tính nhưng không kém phần thanh lịch. Năm 2008, nhà thiết kế Valentino chính thức nghỉ hưu. Thương hiệu R.E.D Valentino cũng như các dòng khác của thương hiệu chính Valentino đều được hai giám đốc sáng tạo, Chiuri và Picciolli, điều hành.
Sao & Style
Khám phá sự thay đổi trong phong cách thời trang và lối sống của Selena Gomez
Selena Gomez đã từng mặc xấu, từng thiếu sức sống... nhưng cô ấy có có cả chuỗi thay đổi vô cùng tích cực để khỏe, đẹp và cuốn hút như hiện nay.
PHƯƠNG THẢO
Style Guide
ELLE Style Calendar: Cổ điển cùng vải nhung (05/12 – 11/12)
Cùng với len, dạ, tweed…vải nhung cũng là một trong những chất liệu được phái nữ ưa chuộng trong mùa Thu-Đông.
ELLE Team
Thế giới thời trang
10 BST ấn tượng Tuần lễ thời trang New York Xuân-Hè 2017
Những BST ấn tượng tại Tuần lễ thời trang New York Xuân-Hè 2017 từ Oscar De La Renta , Red Valentino tới Carolina Herrera.
ELLE Team
Bộ sưu tập thời trang
Bộ sưu tập thời trang Red Valentino Pre-Fall 2016
Chút tươi, chút thanh, chút u tối, bộ sưu tập thời trang Pre-Fall của Red Valentino là tổng thể của bản phối sắc màu tuyệt đẹp.
ELLE Team
Xem thêm...